Dịch vụ thiết kế đồ họa nhân vật game, app, các trò chơi

Game online là một hình thức trò chơi trục tuyến phổ biến trong thời đại internet có mặt ở khắp mọi nơi như hiện nay. Đây là một lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn và đầy tiềm năng phát triển. Người chơi bỏ rất nhiều tiền vào trò chơi trong một năm và đó là nguồn doanh thu khổng lồ cho các công ty game. Để thu hút người chơi, điều quan trọng là có một tạo hình nhân vật thật bắt mắt và thu hút. Vietnam Designer Group cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế đồ họa nhân vật game, app, các trò chơi.

Thiết kế nhân vật game ấn tượng

Những lưu ý khi thiết kế nhân vật game, app.

1. Chú ý đến tỷ lệ

Sự quyến rũ và cân đối làm cho con người trở thành một tạo vật đẹp và hoàn hảo. Hãy chú ý đến tỷ lệ cơ thể người khi bạn thiết kế nhân vật có tính chuẩn mực (như những nhân vật trong thiết kế game mô phỏng chẳng hạn).

Hãy chắc chắn rằng bạn đã giữ được sự cân bằng giữa vai, ngực, eo và hông – những đường cong của nhân vật. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc tìm ra tư thế hợp lý cho nhân vật, hãy nhìn xung quanh bạn, nhìn những hành động hàng ngày của mọi người để làm ví dụ.

Có thể đưa hình mẫu của những người xung quanh vào nhân vật, điều này tạo những sự liên tưởng thú vị và tạo cảm hứng sáng tạo cho bạn.

Thiết kế nhân vật game nhân ma

2. Vẽ phác thảo nhân vật

Vẽ, vẽ và vẽ.

Đó là lời khuyên dành cho tất cả những ai muốn có một thế giới nhân vật hoàn thiện nhất. Đừng bao giờ vội vàng bắt tay vào làm việc với máy tính mà hãy bắt đầu với những nét vẽ chì trên giấy. Bạn sẽ có nhiều không gian tưởng tượng và sáng tạo hơn cho thiết kế nhân vật của mình.

Vẽ phác thảo cũng tạo không gian thoải mái hơn cho các trí tưởng tượng của bạn dược bay cao bay xa hơn. Cách vẽ phác thảo trên giấy là một cách truyền thống nhưng hiệu quả.

3. Chọn chi tiết đắt giá

Một thiết kế nhân vật đẹp giống như một logo: nó cần sự cô đọng và dễ dàng nhận diện. Bạn hãy lựa chọn và làm việc với một đặc điểm chi tiết mà sẽ định hình nên nhân vật của bạn, làm nhân vật đó nổi bật và ko thể lẫn lộn với những nhân vật khác.

 Chỉ một đặc điểm mà thôi, chúng ta cần chọn chi tiết đắt giá. Đó có thể là hình dạng hay bộ phận cơ thể đặc biệt của con người đó, có thể là mái tóc xù hoặc quần áo, phụ kiện độc đáo… hay bất cứ thứ gì mà bạn có thể nghĩ tới.

Chi tiết đắt giá là điểm nhấn cho nhân vật của bạn, là đặc điểm riêng đặc trưng, là chủ đề bàn tán cho nhân vật mỗi lần được nhắc tới.

Thiết kế nhân vật game chiến binh

4. Nhân vật xấu xí là một nhân vật đẹp

Thật vậy, không phải nhân vật xấu nào cũng đáng ghét. Thiết kế nhân vật có ngoại hình xấu xí một chút có thể gây ấn tượng mạnh với người xem và có thể làm nổi bật các nhân vật đẹp hơn.

Không nên cho rằng nhân vật xấu xí thì không đáng quan tâm, thiết kế chúng thật ra còn khó khăn và đòi hỏi nhiều công sức nghiên cứu hơn các nhân vật đẹp và chuẩn mực.

Một nhân vật xấu xí có thể làm nổi bật cả game và gây ấn tượng với người chơi.

5. Đầu tư cho trang phục và phụ kiện của nhân vật

Trang phục và phụ kiện là những yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ nhân vật nào, nhất là với những thiết kế nhân vật là con người. Bạn nên thiết kế chi tiết trang phục và phụ kiện của nhân vật dựa trên rất nhiều tiêu chí như: phù hợp với bối cảnh, thời đại, thực hiện được ý tưởng của kịch bản, thể hiện được cá tính của nhân vật, hài hòa về màu sắc…

Thời trang là điều thu hút và quyến rũ tất cả mọi người, thời trang có thể là điểm nhấn cho nhân vật của bạn. Người chơi có thể bỏ rất nhiều tiền để đầu tư cho trang phục của nhân vật. Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nó quan trọng và thường xuyên giống như ăn cơm uống nước hàng ngày.

6. Màu sắc

Không nên sử dụng quá nhiều màu cho thiết kế nhân vật của bạn, 3 màu cho những khu vực lớn trên nhân vật và thêm 2 màu nữa cho các chi tiết là đủ. Hãy nhớ rằng màu sắc còn thể hiện tâm trạng và tính cách của nhân vật.

7. Bố cục khung cảnh.

Nhân vật mà bạn tạo ra cũng giống như một người nghệ sĩ cần sân khấu đẹp, ánh sáng tốt để thể hiện hình ảnh hoàn hảo nhất của mình. Thiết kế phông nền, khung cảnh xung quanh đôi khi không cần quá phức tạp và phải thật sự bổ trợ để “làm nền” cho nhân vật nổi bật và tỏa sáng.

 

Thiết kế nhân vật game nữ hiệp

 

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế đồ họa nhân vật game, app, các trò chơi, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Chúng tôi – Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa nhân vật game, app, các trò chơi thú vị và ý nghĩa.

Hãy đến vơi chúng tôi để có chất lượng dịch vụ tốt nhất và sản phẩm ưng ý.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ