Dịch vụ thiết kế catalogue rượu

Bạn đang muốn quảng bá hình ảnh dòng sản phẩm rượu của mình sâu rộng ra thị trường, và bạn đang cần đến những cuốn Catalogue?. Với dịch vụ thiết kế catalogue rượu tại Desiger.com.vn, chúng tôi  mang đến cuốn catalogue không chỉ băt mắt ở màu sắc, thiết kế mà còn hấp dẫn trong nội dung,  góp phần tôn vinh, nâng tầm giá trị thương hiệu rượu của bạn.

1. Thiết kế Catalogue là gì?

Thiết kế Catalogue không những cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng mà còn cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm của doanh nghiệp đó. Cuốn Catalogue cho thấy sự chuyên nghiệp và sáng tạo của doanh nghiệp, tạo được ấn tượng tốt trong khách hàng.

Sở hữu một cuốn Catalogue đẹp sẽ mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy, cần phải chuẩn bị, đầu tư thật kỹ trong quá trình thiết kế, in ấn. Thiết kế ấn tượng, sáng tạo, truyền tải đúng nội dung sẽ giúp hoạt động marketing hiệu quả hơn.

2. Tại sao cần phải thiết kế Catalogue rượu?

Thiết kế Catalogue rượu giúp quảng bá hình ảnh dòng sản phẩm rượu của mình sâu rộng ra thị trường

Catalogue không chỉ bắt mắt ở màu sắc, thiết kế, hấp dẫn trong nội dung mà còn chiếm ưu thế về thời gian lưu trữ so với các loại hình quảng cáo khác.

Người tiêu sẽ dễ dàng theo dõi được thông tin sản phẩm một cách chi tiết và thuận tiện. Nếu doanh nghiệp bạn sở hữu những cuốn Catalogue chất lượng, khách hàng sẽ thấy thích thú và chờ đợi những ấn phẩm tiếp theo. Từ đó hình thành thói quen tiêu dùng và thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Những cuốn Catalogue được ra mắt định kỳ còn là hình thức thúc đẩy việc duy trì phong độ của doanh nghiệp, cũng như tạo dựng niềm tin và kỳ vọng nơi khách hàng.

Catalogue đẹp còn góp phần tôn vinh, nâng tầm giá trị thương hiệu rượu của bạn.

3. Lưu ý khi thiết kế catalogue rượu.

Trong lĩnh vực rượu thì để có một bản thiết kế catalogue hoàn hảo, bạn cần phải hiểu được sản phẩm. Hiểu được hương vị, cách phân biệt các loại rượu và hiểu được sự cuốn hút của rượu. Thiết kế cuốn Catalogue phải thể hiện được đẳng cấp và sự liên kết với thương hiệu.

+ Hình ảnh sử dụng trong catalogue rượu. Một là hình ảnh chụp thật của sản phẩm hoặc là sử dụng hình ảnh được bán bản quyền hợp pháp. Vì hình ảnh thương hiệu trong ngành kinh doanh rượu vô cùng được coi trọng.

+ Nội dung thiết kế catalogue rượu  phải chính xác. Các thông tin như độ cồn, thành phần, xuất xứ, năm sản xuất phải chính xác đến tính chi tiết.

+ Sắp xếp sản phẩm. Khi thiết kế catalogue rượu bạn nên phân chia các hạng mục thật khoa học. Những dòng rượu hay bị so sánh nên để gần nhau để khách hàng tiện so sánh.

4. Dịch vụ thiết kế catalogue rượu chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế catalogue rượu. Chúng tôi có những bí quyết riêng để mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.  Chọn chúng tôi, Quý khách nhận được

+ Thiết kế Catalogue không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó.

+ Tông màu phối trong cuốn catalgoue hài hòa mang tông màu chủ đạo của thương hiệu

 + Bố cụ trình bày khoa học, dễ nhìn, dễ đọc và dễ nhớ

+ Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS

5. Hãy đến với chúng tôi

Liên hệ ngay với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế Catalogue tốt và chất lượng sản phẩm cao.

+  Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế catalogue rượu theo yêu cầu của khách hàng.

+  Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

+  Hỗ trợ chỉnh sửa 2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

+  Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

+  Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

+  Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ thiết lế tại Vietnam Designer Group đều được xuất hóa đơn đầy đủ.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để có một thiết kế catalogue rượu đẹp và hấp dẫn.


Hà Nội

Địa chỉ:

Tầng 24, Tháp A, Tòa nhà Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN

Tư vấn  : 09 6565 3839  ( Phone, Zalo )

Email    :

tuvan@designer.com.vn

support@designer.com.vn

 

 

 

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo