Dịch vụ thiết kế brochure giá rẻ

Đôi khi nhiều người vẫn chưa xem trọng lắm vào việc thiết kế brochure, chỉ làm một cách đơn giản và không dành nhiều sự quan tâm cho lắm, phần còn lại sẽ được hoàn thành tại nhà in. Bởi vì điều đó, nhiều nhà in không chỉ mở ra dịch vụ in ấn brochure mà còn mở thêm dịch vụ thiết kế brochure. Tuy nhiên, đối với một công ty chuyên nghiệp, không ai chọn cách này. Họ sẽ rất đầu tư vào khâu thiết kế và sau đó mới đến khâu phụ là in ấn. Một brochure chuyên nghiệp phải sáng tạo, khác biệt, truyền tải được cá tính của thương hiệu đó và quan trọng là bán được nhiều hàng hóa.

1. Brochure là gì?

Brochure

Brochure được hiểu là một dạng tờ gấp quảng cáo, một ấn phẩm để giới thiệu về công ty hay các sản phẩm, dịch vụ nhằm gây sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Brochure tốt không phải chỉ được thiết kế bởi những hình ảnh đồ họa độc đáo mà nó phải truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Qua đó tạo được ấn tượng cho khách hàng bởi tính chuyên nghiệp và uy tín. Với dịch vụ thiết kế Brochure giá rẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn, đem lại kết quả kinh doanh mà bạn mong đợi.

2. Tại sao lại thiết kế Brochure giá rẻ? 

Có thể nhìn thấy từ “rẻ”, bạn nghĩ ngay chất lượng không tốt. Tuy nhiên, với dịch vụ thiết kế brochure giá rẻ tại Vietnam Designer Group,  chúng tôi làm nó với mục đích tạo ra một món quà gửi đến những công ty có chi phí dành cho quảng cáo ít, những công ty mới thành lập mà nguồn vốn chưa dồi dào.

Cũng đã từng trải qua quá trình khởi nghiệp nên chúng tôi hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Vì thế chúng tôi muốn trở thành người bạn đồng hành cùng với công ty của bạn bằng cách tặng cho bạn những thiết kế Brochure giá rẻ. Những Brochure này không chỉ có “Rẻ” mà còn được thiết kế đảm bảo nhu cầu cung cấp thông tin và khả năng thu hút khách hàng.

Với những nhân viên có tâm huyết và trách nhiệm, chúng tôi biết làm cách nào để thiết kế được Brochure cẩn thận và đảm bảo giá cả không làm bạn phiền lòng. Hy vọng với những thiết kế Brochure này sẽ là một món quà tinh thần giúp bạn mạnh mẽ để đến với thành công.

3. Chọn size thiết kế brochure như thế nào ?

Brochure chia thành 2 loại cơ bản: brochure dạng tờ gấp rời & brochure dạng cuốn.

Brochure dạng gấp rời

  • Brochure gấp đôi, gấp ba
  • Brochure gấp zích zắc
  • Brochure gấp lồng
  • Brochure gấp hình dạng đặc biệt như: gấp brochure thành bao thư, gấp brochure thành hình tam giác hoặc những hình dạng đặc biệt như ngôi nhà, chiếc xe hay hình dạng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp…

Brochure dạng cuốn

  • Brochure A4(21 x 29.7cm), brochure A5(14.8 x 21cm), brochure A3(29.7 x 42cm)
  • Brochure size vuông(kích thước thành phẩm: 10 x 10cm, 15 x 15cm, 21 x 21cm)
  • Brochure size theo yêu cầu: Khách hàng có thể tự chọn một size brochure không theo các tiêu chuẩn có sẵn trong trường hợp muốn tạo sự khác biệt hoặc brochure mang hình dạng sản phẩm.
Chọn size thiết kế brochure

4. Những tiêu chí cần xác lập.

  • Một là bạn dựa trên hoàn cảnh: chiến lược Marketing đợt này của công ty là giai đoạn nào trong năm, triển khai những chủ đề gì thì nội dung và hình ảnh trong brochure sẽ dựa vào chiến lược đó.
  • Hai là brochure sẽ chứa bao nhiêu nội dung: dung lượng về nội dung sẽ quyết định cách trình bày, kích thước khổ giấy và quy cách thiết kế brochure cho doanh nghiệp
  • Ba là sự phối hợp giữa màu sắc chủ đề và màu sắc nhận diện: đôi khi màu sắc chủ đề cũng quan trọng ngang với màu sắc nhận diện. Màu sắc chủ đề sẽ thu hút khách hàng với những hoạt động nổi bật gắn liền với họ trong khoảng thời gian ấy. Nói cách khác màu sắc chủ đề mong muốn là màu sắc của thời gian.

5. Quy trình thiết kế brochure.

+ Tiếp thu, trao đổi các ý kiến với khách hàng

+ Nhận thông tin nội dung, hình ảnh để in brochure

+ Xây dựng lên khung nội dung cho việc thiết kế

+ Lên ý tưởng, dàn trang, gửi mẫu cho khách xem

+ Bàn giao toàn bộ file hoàn chỉnh cho khách hàng

 

 

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo