Dịch vụ thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp

Brochure là sự kết hợp của kiến thức về thị trường bạn hướng đến cùng với sự sáng tạo để làm cho sản phẩm và dịch vụ của bạn trở nên hấp dẫn, thu hút. Với dịch vụ thiết kế brochure tại Vietnam Designer Group, quý khách sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

Một brochure đẹp, ấn tượng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, từ đó giúp tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo, tăng hiệu quả kinh doanh. Không những thế, brochure còn là trợ thủ đắc lực giúp nhân viên kinh doanh giải thích những thông số, thành phần, giá trị của sản phẩm, dịch vụ, giúp tăng doanh số vượt bậc.

1. Brochure là gì?

Ngoại trừ “dân” thiết kế, in ấn và marketing, thì với đa số mọi người brochure là một thuật ngữ khá xa lạ. Do vậy trước khi tìm hiểu các thông tin liên quan đến thiết kế brochure, chúng tôi muốn dành mục đầu tiên này để giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm brochure là gì? Có khá nhiều định nghĩa khác nhau về brochure. Tuy vậy, mọi người có thể hiểu đơn giản brochure là một quyển sách/tập sách/tờ giấy được thiết kế, sản xuất nhằm mục đích giới thiệu, truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Brochure

2. Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế brochure?

Brochure là một công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế brochure cũng như biết cách phát huy hết giá trị mà brochure mang lại. Vì thế, trong mục này chúng tôi sẽ nêu ra các lý do doanh nghiệp nên thiết kế brochure. Cụ thể như sau:

– Brochure giúp doanh nghiệp giới thiệu và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất

– Brochure thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

– Brochure giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

– Brochure là một công cụ bán hàng có thể xuất hiện mọi lúc khi khách hàng cần

– Brochure là trợ thủ đắc lực giúp nhân viên của bạn giải thích những thông số, thành phần, giá trị của sản phẩm, dịch vụ

– Brochure gia tăng tương tác giữa thương hiệu và khách hàng

– Brochure giúp doanh nghiệp tăn doanh số vượt bậc

– Brochure giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận diện thương hiệu, so sánh ưu và nhược điểm của các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ

3. Thế nào là một cuốn Brochure chuyên nghiệp ?

Brochure chuyên nghiệp
 • Yêu cầu đầu tiên, đó là cuốn thiết kế Brochure chuyên nghiệp phải giúp doanh nghiệp bán được… nhiều hàng.
 • Brochure phải phù hợp với thương hiệu.
 •  Brochure phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, phù hợp với chương trình Marketing hiện tại, và phù hợp với tổng thể chiến lược thương hiệu.
 •  Brochure phải ấn tượng, khác biệt với các thương hiệu khác, và khác với chính Brochure trước đó, Brochure của các chương trình khác của thương hiệu.

4. Cần chuẩn bị gì để có cuốn Brochure hấp dẫn ?

 •  Thông tin về thương hiệu chi tiết.
 • Những nghiên cứu cơ bản về đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.
 • Thông tin về sản phẩm/dịch vụ, hoặc chi tiết chương trình Marketing trong thiết kế.
 • Chuẩn bị nội dung rõ ràng, người đọc dễ hiểu.
 •  Quyết định về kiểu dáng, màu sắc sử dụng cho thiết kế
 • Tagline sử dụng riêng cho Brochure

5. Dịch vụ thiết kế.

 •  Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Vietnam Designer Group là đơn vị thiết kế Brochure chuyên nghiệp, đã có hệ thống thiết bị hiện đại, cấu hình cao, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế và mang lại sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng.
 • Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến những ý tưởng và những concept khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng

Hotline : 09 6565 3839 – 0919 789 889

Email : tuvan@designer.com.vn – support@designer.com.vn

 

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo