VietNam Designer Group

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm

Ngày nay, khi các thương hiệu thực phẩm gần như theo sát nhau ở chất lượng sản phẩm, đòi hỏi các doanh nghiệp chú trọng hơn trong việc thu hút người tiêu dùng bởi sự chuyên nghiệp, vẻ đẹp bắt mắt của bao bì, vỏ hộp sản phẩm. Cũng chính vì vậy, dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin dùng cho chiến lược xây dựng, làm mới hình thức bao bì sản phẩm thực phẩm của các thương hiệu.

Vai trò thiết kế bao bì thực phẩm

Vai trò của thiết kế bao bì thực phẩm

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp là yếu tố quyết định doanh thu từ việc thu hút sự quan tâm của người mua hàng.

 • Bao bì thực phẩm được thiết kế chuyên nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng: bao bì thực phẩm thể hiện được thông tin về sản phẩm (nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, công dụng,…), thể hiện rõ được thông tin doanh nghiệp (đơn vị sản xuất, địa chỉ, hotline,…),… 
 • Bao bì thực phẩm đẹp, được đầu tư chỉn chu thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong việc đầu tư phát triển thương hiệu, tôn trọng người mua hàng. Làm tăng thêm sự tin tưởng cho người tiêu dùng đối với sản phẩm, với thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hơn 5 năm, Designer là công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp với các sản phẩm thiết kế đảm bảo yêu cầu của các khách hàng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Với dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm, Designer nhận thiết kế các dạng bao bì sau:

 • Thiết kế bao bì gạo
 • Thiết kế bao bì nước mắm
 • Thiết kế bao bì mì gói
 • Thiết kế bao bì, vỏ hộp đựng thực phẩm khô: cá, mực, đậu, lạc,…
 • Thiết kế bao bì đựng thức ăn chăn nuôi

Vậy quy trình thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp như thế nào?

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 2. Brainstorming & Xây dựng bảng phân tích mindmap
 3. Phác thảo các concept bao bì (phác thảo tay)
 4. Họp team sáng tạo và chọn các concept tối ưu
 5. Triển khai thiết kế concept trên máy tính
 6. Làm file giải trình ý nghĩa các concept và gửi duyệt
 7. Chỉnh sửa và hoàn thiện bao bì
 8. Dựng phối cảnh sản phẩm và bàn giao file in ấn

Vậy, tại sao chúng ta không tập trung đầu tư thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất, đó là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính doanh nghiệp.

Lợi ích dịch vụ thiết kế tại Designer

 Sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm tại Designer quý khách sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ và nhận những sản phẩm thiết kế chất lượng với các ưu điểm:

 • Tư vấn thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm, ngành nghề của khách hàng để khách hàng có một cái nhìn tổng quan và phù hợp nhất cho thiết kế của mình.
 • Cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm để thiết kế nếu khách hàng có nhu cầu
 • Khách hàng được nhận đầy đủ file thiết kế: file vector dùng cho in ấn, file ảnh máy tính, với nhiều định dạng theo yêu cầu.
 • Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm được thiết kế mới lạ từ việc trình bày nội dung, bố cục cho tới màu sắc, họa tiết được sử dụng.
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Gọi tư vấn viên
Bản đồ