bao bi nuoc mam 6
dich vu thiet ke bao bi nuoc mam
Thiết kế bao bì nước mắm

Mỗi sản phẩm đều cần thiết kế bao bì riêng, để giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn, khẳng đinh về quyền thương hiệu của bạn, nước mắn cũng vậy. Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì nước mắm hãy xem qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao phải thiết kế bao bì nước mắm?

Bao bì đóng góp một phần không nhỏ vào mức độ thành công và nổi tiếng của một thương hiệu, việc thiết kế bao bì có ảnh hưởng trực tiếp đến  người tiêu dùng, và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.Nhất là đối với các thương hiệu nước mắm- khi thị trường cạnh tranh ngày một khốc liệt.

bao bi nuoc mam 2
Dịch vụ thiết kế bao bì nước mắm

Không những thế bao bì nước mắm còn là một kênh thông tin quan trọng của nhãn hàng. Bao bì truyền tải giá trị bên trong như thành phần nước mắm có phải nguyên chất hay không, có chất phụ gia hay không, công dụng & tác dụng của việc sử dụng nước mắm…

Thiết kế bao bì nước mắm chính là giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn. Khác hàng sẽ không nhầm giữ nước mắn của bạn sang nước mắm của công ty khác.

Thiết kế bao bì giúp bạn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, đó là yếu tố quyết định nhiều đến sản lượng đầu ra của bạn.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng còn giúp nâng cao giá trị  thương hiệu của bạn. Vì những chiếc bao bì sẽ là tác nhân lan toả thương hiệu mạnh mẽ nhất đến người tiêu dùng.

Giúp bảo quản, đựng sản phẩm bên trong.

 

2. Các hình thức thiết kế.

Thiết kế bao bì nước mắm phong cách truyền thống
Thiết kế bao bì nước mắm công nghiệp hiện đại
Thiết kế bao bì nước mắm cho bé
Thiết kế bao bì nước mắm theo yêu cầu khác….

3. Dịch vụ thiết kế.

Thương hiệu nước mắm
Hình ảnh đặc trưng
Slogan
Thông tin nhà sản xuất
Thành phần – Trọng lượng
Hướng dẫn sử dụng
Ngày sản xuất/ Thời hạn sử dụng
Giá thành…

Quy trình thiết kế bao bì nước mắm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khác hàng, tìm hiểu về sản phẩm, … Để có những tư vấn về các gói dịch vụ và xu hướng thiết kế,… phù hợp với yêu cầu của khác hàng.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bước 3: Gửi demol và sửa thiết kế bao bì theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Bàn giao lại sản phẩm, khách hàng tiến hành nghiệm thu.

bao bi nuoc mam 6
Dịch vụ thiết kế bao bì nước mắm ấn tượng

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế bao bì cho nhiều ngành, nên có những định hướng và luôn bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất. Vì vậy, những thiết kế luôn mang được chất hiện đại mà không bị lỗi mốt. Không chỉ hướng tới sự hài lòng về chất lượng mà chúng tôi còn hướng tới hài lòng của khách hàng về dịch vụ. Vì vậy chúng tôi luôn mang đến những cung cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đồng thời có những một sức trẻ đầy nhiệt huyết và vô cùng trách nhiệm sẽ đem đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ và vô cùng ấn tượng với khách hàng.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thiết kế bao bì  khác nhau nên có thể đem đến cho khác hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình. Giá thành của chúng tôi cũng rất cạnh tranh trên thị trường, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng khi đến với công ty chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ lại chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.