VietNam Designer Group

Dịch vụ thiết kế bao bì bột giặt

Có thể nói bao bì là 1 trong những yếu tố đem lại sức sống cho sản phẩm. Với bao bì bột giặt thì sự sáng tạo trong các thiết kế để có được những mẫu mã bao bì đẹp là vũ khí lợi hại để doanh nghiệp tăng thêm doanh thu cho sản phẩm. 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế bao bì bột giặt chuyên nghiệp sẽ là cách để doanh nghiệp sở hữu được những mẫu bao bì đẹp trong công cuộc chiếm lĩnh thị trường. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế bao bì tại Designer để xem xét mức độ phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Bao bì là gì? lợi ích của việc thiết kế bao bì ấn tượng, chuyên nghiệp?

Bao bì là gì?

Bao bì về cơ bản là một loại sản phẩm được sản xuất công nghiệp với mục đích chính để chứa đựng, bao gói sản phẩm, bảo vệ giá trị sử dụng của sản phẩm và hỗ trợ cho quá trình vận chuyển sản phẩm được dễ dàng hơn nữa.

Bao bì bột giặt OMO

Lợi ích của bao bì

Tuy nhiên, với nhu cầu thẩm mỹ và yêu cầu ngày càng cao về tính năng sản phẩm. Thiết kế bao bì đẹp ngày nay ngoài những chức năng cơ bản trên còn phải đáp ứng được một số lợi ích quan trọng khác:

 • Hỗ trợ tốt quá trình bán hàng
 • Tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm, doanh nghiệp
 • Nâng cao giá trị sản phẩm
 • Nâng tầm giá trị thương hiệu
 • Hỗ trợ quá trình truyền thông, marketing được dễ dàng hơn
 • Truyền tải thông tin sản phẩm một cách đầy đủ, dễ nhìn

Lưu ý khi thiết kế bao bì bột giặt

Thiết kế bao bì bột giặt là sự kết hợp giữa hình ảnh, màu sắc, bố cục,… để tạo nên sự hấp dẫn và truyền tải được thông điệp tới người tiêu dùng. 

Bao bì bột giặt Happy Price
Bao bì bột giặt Happy Price

Nhưng để thiết kế được một bao bì bột giặt chuyên nghiệp đến với người tiêu dùng cần quan tâm tới các yếu tối:

 • Sự đơn giản và chính xác: Sự đơn giản trong việc truyền tải thông tin để người tiêu dùng có thể hình dung được thông điệp mà nhãn hàng muốn thông tin.
 • Sống động: Hình ảnh sống động cùng màu sắc tươi mới luôn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng
 • Nêu bật được sự đặc trưng: mỗi sản phẩm đều có một ưu điểm và sự khác biệt riêng để thu hút khách hàng. Thiết kế bao bì bột giặt cần nhấn mạnh điểm đặc trưng cho sản phẩm nổi bật nhất.

 

Dịch vụ thiết kế bao bì bột giặt chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế bao bì bột giặt chuyên nghiệp với nhiều hình thức khác nhau làm nổi bật lên đặc trưng của sản phẩm:

 • Từ màu sắc chủ đạo: sự tươi mới, nổi bật,…
 • Hình ảnh sống động, chân thực
 • Phong cách thiết kế từ truyền thống đến hiện đại

Các yêu cầu, mong muốn để thể hiện được thông điệp và làm nổi bật thương hiệu của sản phẩm luôn được Designer thực hiện một cách chính xác từ sự lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm để nhận được file thiết kế đầy đủ với nhiều định dạng khác nhau. Toàn quyền sử dụng file thiết kế và được hỗ trợ thuyết minh file thiết kế.

Hoạt động lĩnh vực thiết kế đồ họa trên 5 năm, Designer hiện đã và đang cung cấp những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tới khách hàng với nhiều lựa chọn. Thiết kế bao bì bột giặt là một trong những thế mạnh của chúng tôi với nhiều sản phẩm thiết kế cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Gọi tư vấn viên
Bản đồ