Thiết kế Bao bì

Nếu có một vũ khí giúp doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất tăng doanh thu, thì không thể không kể tới sức mạnh từ sự hấp dẫn của bao bì sản phẩm. Có thể nói bao bì đem lại sức sống cho sản phẩm, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế bao bì của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp cho đơn vị.

THIẾT KẾ BAO BÌ LÀ GÌ?

Đối với các loại hàng hóa, bao bì sản phẩm là thứ chứa đựng hàng hóa đó để cùng lưu thông đến thị trường và đối tượng khách hàng. Hiện nay có hai loại bao bì phổ biến nhất là bao bì trực tiếp và bao bì ngoài

 • Bao bì trực tiếp: Loại bao bì để chứa đựng và tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm hàng hóa, có hình khối và kiểu mẫu nhất định, hoặc bọc kín theo hình dáng của khối sản phẩm.
 • Bao bì ngoài: Loại bao bì có thể chứa đựng bao bì trực tiếp hoặc để bao gói sản phẩm có bao bì trực tiếp.

VÌ SAO PHẢI THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC?

Thiết kế bao bì không chỉ đơn thuần là sáng tạo ra một sản phẩm bổ trợ để chứa đựng sản phẩm chính mà bên cạnh đó còn rất nhiều lợi ích khác kèm theo như:

 •  Thu hút được khách hàng mới, khiến họ nhớ tới sản phẩm do hình thức ấn tượng đẹp mắt.
 •  Tạo sự khác biệt với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 •  Hỗ trợ công tác quảng cáo truyền thông một cách dễ dàng, gia tăng được hiệu quả marketing.
 •  Nâng cao thiện cảm và uy tín cho khách hàng khi bao bì được đầu tư kĩ lưỡng.
 •  Kích thích sử dụng sản phẩm, gia tăng được doanh số bán hàng.
 • Bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.
 • Là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp kênh truyền thông, công nghệ quảng cáo sản phẩm, tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ

Ngày nay, bao bì ngày càng đóng một vai trò rất quan trọng, đem đến thành công của các chiến lược Marketing. Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp là nhân tố ngày càng quan trọng trong các chiến lược xây dựng thương hiệu. Khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng.

Một sản phẩm có thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong lòng họ, giúp bạn chiến thắng các đối thủ khác trên kệ hàng.

Thực tế cho thấy rằng, người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ.

 

NHƯ THẾ NÀO LÀ MẪU THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP 

Mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp phải bảo đảm được các yếu tố sau: sản phẩm đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp. Điều này không những  khẳng định giá trị chất lượng sản phẩm của công ty mà còn giúp hỗ trợ trong việc bán hàng hiệu quả, đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn.

Để thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh.

Vì vậy, các mẫu thiết kế bao bì đẹp, một bao bì có kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế, thông điệp hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH CẦN THIẾT KHI THIẾT KẾ BAO BÌ

 • Đảm bảo chức năng bao bì

Thiết kế bao bì cần chú trọng đến thẩm mỹ để gây ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên dù sự sáng tạo tuyệt vời đến thế nào cũng cần sự thực tế, tức là chức năng chính của bao bì là để chứa đựng sản phẩm. Hãy đảm bảo các yếu tố rằng bao bì cần bảo vệ, bảo quản sản phẩm tốt trong quá trình vận chuyển hay sử dụng để đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng như giữ vững uy tín thương hiệu.

 • Thiết kê tạo điểm nhấn ấn tượng

Quay lại vấn đề về thẩm mỹ trên bao bì, đây là vẻ bên ngoài đầu tiên trước khi sử dụng sản phẩm mà khách hàng nhìn thấy rõ nhất. Việc tạo điểm nhấn trên bao bì giúp cho sản phẩm có cá tính riêng, tạo sự khác biệt khi đứng chung với nhiều loại sản phẩm của đối thủ khác trên kệ trưng bày.

 • Kiểu chữ và màu sắc trên bào bì

Đây là hai nhân tố quan trọng góp phần thành công vào “công cuộc” thiết kế cho bao bì. Designer cần cân nhắc độ hòa hợp giữa kiểu chữ, màu sắc bên ngoài, cùng với sản phẩm chứa đựng ở bên trong để có được mối liên kết và thống nhất. Ngoài ra, nếu có được mẫu thiết kế với màu sắc hay font chữ ấn tượng, khách hàng sẽ thêm chú ý và ghi nhớ mẫu mã, góp phần thuận lợi vào quá trình kinh doanh, nhất là bán hàng online.

 • Đổi mới và cải tiến sản phẩm

Trong một thời gian nhất định, mẫu thiết kế sản phẩm có thể không còn phù hợp hoặc gây ấn tượng với nhóm khách hàng mục tiêu. Đây là lúc doanh nghiệp cần cải tiến sản phẩm, tạo ra một nguồn sống mới cho sản phẩm. Tuy nhiên đây là một bước tiến mang lại nhiều rủi ro cũng như thuận lợi. Một số thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, sau khi đổi mẫu mã bao bì đã không mất đi lượng lớn nhóm khách hàng trung thành. Một số thương hiệu lại gặt hái được nhiều thành công, thậm chí tạo ra cơn sốt mới trong thị trường.

 • Thông tin và tính năng sản phẩm

Bỏ qua vẻ đẹp “hào nhoáng” bên ngoài, với sự phát triển của thời đại công nghệ và sự cẩn trọng quyết định mua sản phẩm của khách hàng, thông tin rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần, tính năng hay tác dụng phụ…. mới quan trọng nhất. Ông bà ta hay nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là vậy. Để tăng thêm giá trị thương hiệu, gây dựng niềm tin với khách hàng thì thông số rõ ràng tác động rất nhiều đến quá trình sử dụng sản phẩm của khách. Đoạn tiếp theo sẽ trình bày rõ hơn về các quy định chuẩn mực mà doanh nghiệp hay designer có thể tham khảo thêm.

 • Một số quy định khác

Để có được một sản phẩm bao bì đáp ứng được nhu cầu khách hàng – nguyện vọng của doanh nghiệp, thiết kế bao bì cần lưu ý về kỹ thuật in ấn, lựa chọn kích thước và nguyên liệu phù hợp, lượng phân bố thông tin hay cách đóng mở gói sản phẩm. Tìm được một nơi thích hợp để thiết kế bao bì chất lượng, uy tín cũng là một sự lựa chọn sáng suốt và dài lâu.

 

Nội dung trên thiết kế bao bì
Nội dung trên thiết kế bao bì

NỘI DUNG TRÊN BAO BÌ

Như đã được đề cập, nội dung trên bao bì có vai trò rất quan trọng để thể hiện sản phẩm bên trong. Với mỗi loại sản phẩm riêng sẽ có những đòi hỏi, quy định phù hợp với tính chất riêng. Hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý chính kèm các loại hình phổ biến bên dưới nhé.

Bao bì về lương thực, thực phẩm, đồ uống: định lượng rõ ràng các thông số thành phần, về ngày sản xuất, hạn sử dụng, dấu kiểm duyệt vệ sinh an toàn sản phẩm, cảnh báo vệ sinh an toàn hay nguồn gốc sản xuất.

Bao bì các loại thức uống có men hoặc nồng độ: định lượng, hướng dẫn bảo quản, hàm lượng ethanol…

Bao bì trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em: cũng tương tự như bao bì thực phẩm, kèm theo quá trình hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản và thông tin cảnh báo nếu có.

Bao bì giấy bìa các tông, đồ dùng giảng dạy – học tập, dụng cụ thể thao: định lượng, ngày sản xuất, thông số kỹ thuật và thành phần (nếu có).

Bao bì sản phẩm hàng thủ công, mỹ nghệ, các sản phẩm điện tử: định lượng, ngày tháng sản xuất, xuất xứ, bảo quản, hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật

 

CHỌN CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại Vietnam Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

 • Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần).
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

 

Dịch vụ được sử dụng:

 

 • Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu.
 • Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.
 • Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.
 • Xuất VAT đầy đủ.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ

 

Quý khách tham khảo giá thiết kế bao bì của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói 
Bao bì Basic
• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

•  Dành cho khách hàng đã có sẵn ý tưởng 

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Sản xuất 1 demo, hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 2,000.000 VNĐ (Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)
Gói Bao bì Plus • Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp.

• Dành cho khách hàng chưa có ý tưởng cụ thể, cần nhiều lựa chọn trong phong cách thiết kế 

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Sản xuất 2 demo , hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 3,000.000 VNĐ (Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

 

Gói thiết kế Platinum: Tất cả ưu đãi gói  Plus :  Sản xuất 3 demo và 3 lần chỉnh sửa cho khách hàng

Chi phí sản xuất: 4 ,000.000 VNĐ (Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá thiết kế bao bì, vỏ hộp chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

 

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

 • Bao bì Sơn Nhật Bản
 • Thiết kế bao bì cám chim

 

Quý khách vui  lòng xem thêm album thiết kế bao bì TẠI ĐÂY

 

 

 

16 cam kết vàng chỉ có tại designer.com.vn

 • Bạn không cần phải tự mình mất thời gian và công sức cho việc thiết kế
 • Bạn không cần đau đầu nát óc để tìm ý tưởng thiết kế
 • Thông điệp, dịch vụ, sản phẩm của công ty được diễn đạt dễ hiểu và sinh động.
 • ý tưởng thiết kế không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó.
 • tạo ra sản phẩm quảng cáo và truyền thông thật sự hiệu quả cho bạn
 • mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của quý khách
 • mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của quý khách hàng
 • hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. đầy đủ định dạng file cần thiết: gif, jpg, psd, eps
 • cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
 • là những người trẻ tuổi và đa tài, tốt nghiệp các trường chuyên về thiết kế như đại học mỹ thuật công nghiệp, đại học kiến trúc, trường fpt mutilarena
 • mỗi ý tưởng, yêu cầu của khách hàng đều được đội ngũ thiết kế thực hiện nghiêm túc mang đến cho bạn sản phẩm sáng tạo, độc đáo
 • những vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nội dung và ý tưởng.
 • Sử dụng những phần mềm hiện đại và hiệu quả nhất để thiết kế hiệu quả cho khách hàng.
 • Thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp.

đội ngũ thực thi

 • Tốt nghiệp chính quy từ các trường như FPT Mutilarena, Mỹ thuật công nghiệp...
 • Có thẩm mỹ và kỹ năng thiết kế hoàn thiện.
 • Có kinh nghiệm làm dự án tối thiểu 1 năm.
 • Có năng lực làm việc On-site với khách hàng và team work tốt.

CÁCH NHANH NHẤT để làm việc cùng chúng tôi

Thêm Zalo chúng tôi

0845 00 99 77

khi add zalo bạn sẽ được chúng tôi tạo nhóm làm việc trực tiếp với kỹ thuật

Cụ thể hóa yêu cầu

và chọn concept phù hợp

cụ thể các yêu cầu của bạn bằng hình ảnh trực quan và đề xuất mầu phù hợp.

Thực thi

hoàn thiện

đội ngũ kỹ thuật thực thi yêu cầu của bạn và hoàn thiện sản phẩm bàn giao đủ file

khi bạn có dự án lớn

Email cho chúng tôi

Gặp tại văn phòng

Yêu cầu tư vấn

Thương hiệu uy tín luôn đi với hình ảnh chuyên nghiệp


hình ảnh chuyên nghiệp chỉ có được từ đối tác có năng lực

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Nhiều bình chọn
Thông báo tới
Nguyệt

Mình cần thiết kế logo bao bì sản phẩm. Như vậy mình có được yêu cầu đảm bảo và bảo hành về logo đó không? Giá thành tạo ra một logo bao bì sản phẩm là bao nhiêu? Tư vấn cho mình nhé! Thanks

Thị Mến

Thiết kế logo bao bì thương hiệu sản phẩm cần những thủ tục gì, Logo bao bì có đạt đủ chất lượng thu hút được khách hàng không. Giá thành thiết kế logo thương hiệu là bao nhiêu. Tư vấn cụ thể cho tôi những điều cần biết. Cảm ơn cửa hàng

Minh Trang

Logo bao bì thương hiệu sản phẩm giá bao nhiêu? Tôi có thể biết thời hạn hoàn thành một logo bao bì thương hiệu sản phẩm không? Và Giá cả của logo bao bì thương hiệu sản phẩm là bao nhiêu? Tôi có thể xem trước sản phẩm demo được không? Có được yêu cầu thiết kế lại khi chưa ưng ý không? Thanks

Lam

Tôi muốn thiết kế logo bao bì sản phẩm sữa chua uống. Tư vấn giúp tôi 0967234765. :)

Phan Văn Thái

mình muốn thiết kế bao bì thực phẩm chức năng. có thể giúp mình không

Contact Me on Zalo