Dịch vụ thiết kế Banner Quảng cáo

 Một trong những công cụ quảng cáo và thúc đẩy quá trình chuyển đổi hiệu quả là thiết kế banner quảng cáo đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên, đó không phải là điều dễ dàng với hầu hết các doanh nghiệp. Để thiết kế banner sao cho thật hấp dẫn đòi hỏi cao về nghệ thuật, sức sáng tạo và khả năng phối hợp màu sắc tinh tế.

Thiết kế banner quảng cáo là nghệ thuật thu hút khách hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn
Thiết kế banner quảng cáo là nghệ thuật thu hút khách hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn

1. Banner và các dạng banner chính.

Banner nói một cách dễ hiểu là những tranh, ảnh quảng bá của một thương hiệu nào đó được gắn vào website hay treo tại một địa điểm cụ thể nhằm thu hút khách hàng. Kích thước và hình dạng của banner rất đa dạng, có thể chỉ chiếm một góc website của bạn hoặc là banner to gắn trên các trục đường cao tốc, dùng cho nhiều mục đích marketing khác nhau.

Hiện nay, khi thiết kế banner quảng cáo thường có dạng dạng thường xuyên được sử dụng : Banner đường phố và banner online

 • Banner đường phố :

Hay còn được gọi là băng rôn, thường được treo tại những nơi đông người qua lại, các địa điểm kinh doanh hoặc bất cứ nơi nào có khách hàng tiềm năng. Những banner đường phố thường đặt để gây sự chú ý của người đi đường với những khung hignh to, có hình ảnh bắt mắt và chứa đựng thông tin, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Banner quảng cáo đường phố thường đặt ở những nơi tập trung đông khách hàng tiềm năng
 • Banner Online :

Hiện nay banner online thường được đặt trên các kênh truyền thông chính như website, facebook, youtube …  Những khung hình này có kích thước khá bé, thường giống như tấm hình 4×6, có thể là hình ảnh, video hay hình động, mục đích cũng là truyền tải một ý thông điệp, ý nghĩa, sản phẩm của doanh nghiệp tới mọi người, hình thức này được áp dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao hơn.

2. Các loại banner phổ biến trên Internet

 • Banner tĩnh: Là loại banner đơn giản và được áp dụng rộng rãi khắp cộng đồng mạng. Đây là loại chứa chi tiết đồ họa tĩnh và văn bản đơn thuần, kích thước và tài nguyên gọn nhẹ, không chiếm dung lượng nhiều của website. Bên cạnh đó là kỹ thuật không quá phức tạp, chi phí rẻ, tỷ lệ tương tác cao…. sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.
 • Flash banner: Khác với banner tĩnh, loại này lại sử dụng công nghệ để tạo ra các bước chuyển động. Những hình ảnh động này không cần phải quá chú trọng vào tính thẩm mỹ, chủ yếu là gây hứng thú và tò mò cho khách hàng để click chuột vào. Tuy nhiên với cải tiến của công nghệ, loại flash banner không được hỗ trợ tính năng thân thiện với điện thoại di động, đặc biệt là Apple, nên lượng lớn khách hàng dùng điện thoại này không truy cập duyệt được hình ảnh trên website .
 • Banner gif: Cùng loại với banner động như flash banner nhưng được lưu dưới tệp định dạng gif, không có công nghệ flash tạo chuyển động nên được sử dụng rộng rãi trên internet. Ngoài ra banner gif còn được hỗ trợ một số tính năng nổi trội như thiết kế nhiều frame, thân thiện với mọi thiết bị di động, tăng CTR, không cần cài thêm trình duyệt hay giao diện gì để xem sản phẩm.

 

Thiết kế banner quảng cáo online ấn tượng
Thiết kế banner quảng cáo online ấn tượng

3. Tầm quan trọng của banner online trong quảng cáo

Ngoài các banner offline, banner online đang rất phổ biến và trở thành một xu thế quan trọng không thể thiếu được trong quy trình quảng cáo, nhất là đối với các công ty kinh doanh trực tuyến.

 • Là vũ khí đắc lực

Mục đích của các chiến lược quảng cáo là thu hút và tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên để có thể thực hiện một cách hiệu quả, các hình thức cần được tiến hành một cách “tinh tế” để đạt được mục tiêu. Với giao diện và tính chất đặc trưng của banner, khách hàng không còn thấy phiên toái với cảm giác truy cập website sẽ thấy cửa sổ pop up hoặc đang xem phim online lại bị chèn quá nhiều quảng cáo nữa. Bằng sự thông minh và tân tiến của công nghệ, các banner vẫn có sự chú ý của khách hàng mà hình thức lại thân thiện hơn.

 • Tính chuyên nghiệp

Khách hàng thường nhận định website như “gương mặt đại diện” của thương hiệu, nên một weebsite được chăm sóc cẩn thận và nghiêm túc sẽ tăng thêm niềm tin và độ uy tín cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy doanh thu phát triển. Với các banner có tính thẩm mỹ tốt, gây ấn tượng đủ mạnh với khách hàng sẽ là một điểm cộng tiếp theo.

Quảng cáo banner khá đa dạng về hình thức
Quảng cáo banner khá đa dạng về tính năng
 • Linh hoạt chỉnh sửa

Để có được một sản phẩm banner ưng ý, chuẩn các yêu cầu kỹ thuật cũng như nội dung thì tốn kha khá thời gian và đầu tư. Tuy nhiên sự cập nhật và thay đổi không ngừng của thời đại công nghệ làm cho các doanh nghiệp luôn trong tâm thế chuẩn bị sẵn sàng ứng biến tức thời. Không còn tốn kém chi phí và công sức như các hình thức quảng cáo offline, bannner điện tử có thể dễ dàng chỉnh sửa cho phù hợp. Chỉ cần các phần mềm phổ biến và đơn giản như Photoshop là các file đồ họa đã sẵn sàng cập nhật

 • Tỷ lệ tương tác cao

Banner ấn tượng sẽ càng thu hút nhiều tỷ lệ khách hàng click chuột vào, có lượt tương tác vượt hơn hẳn nhiều so với quảng cáo thông thường. Để có thể thực hiện được điều trên, bước quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được một dịch vụ uy tín, một designer chuyên nghiệp để có một poster bốc cục rõ ràng, thu hút.

4. Các lưu ý khi thiết kế banner.

Để thiết kế banner quảng cáo ấn tượng thì cần rất nhiều lưu ý khác nhau, Vietnam Designer Group xin chia sẻ với các bạn 6 lưu ý để thiết kế một banner độc đáo.

Kết hợp hình ảnh với câu chữ

Khi bạn muốn kết hợp hình ảnh với câu chữ một cách hoàn hảo thì cần phải nhớ 4 tiêu chí :

 • “Hình ảnh hơn ngàn lời nói” đúng khi và chỉ khi bức ảnh đó đắt về tính gợi hình và có chất lượng tốt.
 • Hạn chế sử dụng các hình nền có quá nhiều chi tiết, quá nhiều điểm nhấn hay sặc sỡ vì dễ làm lu mờ chữ phía trên.
 • Trong trường hợp nền nổi bật hoặc quá nhiều chi tiết, hãy vẽ ra các khối hình vẽ để chồng lên nó.
 • Kiểu chữ với nền đơn giản, ít họa tiết cũng là một sự lựa chọn an toàn.
Quảng cáo banner không nên sử dụng quá nhiều câu chữ
Quảng cáo banner không nên sử dụng quá nhiều câu chữ

Sử dụng hình người và hình ảnh sản phẩm một cách thông minh

Nhân vật bạn dùng trong thiết kế banner quảng cáo cần có phong thái, gương mặt, biểu cảm phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên khi quảng cáo một mặt hàng cụ thể thì bạn chỉ nên tập trung vào chính sản phẩm muốn quảng bá đó.

Nếu là một sản phẩm hãy quảng cáo chính nó
Nếu là một sản phẩm hãy quảng cáo chính nó

Hình ảnh gốc và cách sắp xếp các khối hình vẽ

Với các thông tin khuyến mãi, sốt dẻo, nên vẽ thêm các khối hình vẽ thật bắt mắt hoặc thay đổi kích thước, màu sắc của chữ để tạo sự thu hút. Trong đó, các khối hình vẽ hay màu chữ cần làm nổi thường có màu trùng với màu của một trong những đối tượng chính có trong phông nền đã chọn, nhằm mục đích tạo sự liên kết nhất định cho hình ảnh của bạn.

Sắp xếp các khối hình vẽ

Đưa ra nhiều lợi ích

Quảng cáo của bạn sẽ thường bị hạn chế nội dung, nên những ưu đãi bạn muốn truyền tải thường không đầy đủ. Tuy nhiên, nếu những ưu đãi đó không được ép vào một quảng cáo duy nhất thì hãy nghĩ đến việc thiết kế banner quảng cáo hấp dẫn bằng cách đặt chúng vào một dạng quảng cáo băng chuyền, chúng sẽ làm việc cùng nhau và cùng một chức năng quảng cáo.

Nếu bạn bị hạn chế nội dung thì hãy nghĩ đến việc thiết kế banner quảng cáo băng chuyền

Tập trung vào các từ đặc biệt

Các nhà quảng cáo cho rằng 5 từ bạn nên đặt trong các Banner nếu bạn muốn mọi người chú ý gồm: bạn, bởi vì, ngay lập tức, mới nhất và miễn phí! Hãy dùng các khối vẽ và màu sắc nổi bật để tôn các cụm từ đó lên. Chắc chắn, quảng cáo của bạn sẽ thu hút được vô số ánh nhìn ngay từ cái liếc mắt đầu tiên.

Hãy chú ý các từ ngữ mà bạn muốn khách hàng chú ý
Hãy chú ý các từ ngữ mà bạn muốn khách hàng chú ý

Vị trí đặt logo trong banner

Bạn nên đặt logo ở một góc trống,  hạn chế đặt chung với các đối tượng chính như chữ, khối hình vẽ, hình ảnh ở trung tâm vì như vậy rất dễ làm lu mờ Logo nếu bạn muốn thương hiệu của mình được quảng bá rộng rãi.

Hãy nhớ đặt logo của bạn ở vị trí rõ ràng và không bị che khuất nhé
Hãy nhớ đặt logo của bạn ở vị trí rõ ràng và không bị che khuất nhé

 

5. Thiết kế banner.

Nghệ thuật thôi miên khách hàng bằng quảng cáo không phải điều dễ dàng với hầu hết các doanh nghiệp. Bạn đã chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner với chất lượng sản phẩm đi kèm với chất lượng dịch vụ hay chưa? Nếu chưa, hãy đến với Vietnam Designer Group.

Vietnam Designer Group là một trong những công ty thiết kế banner quảng cáo đẹp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Designer – chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn không chỉ một đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm với những sản phẩm chất lượng cao, mà còn cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc, tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, tin rằng cũng không làm bạn thất vọng.

 

Basic

 • 1 mẫu demo cơ bản
 • bố cục đơn giản đẹp mắt
 • chỉnh sửa 2 lần
 • 3 ngày giao sản phẩm

500.000 đ

Pro

 • 2 mẫu demo
 • vẽ phác thảo
 • bố cục phức tạp
 • chỉnh sửa hình ảnh
 • chỉnh sửa 3 lần
 • 1,5 ngày giao sản phẩm

800.000 đ

VIP

 • 3 mẫu demo
 • vẽ phác thảo
 • chỉnh sửa hình ảnh
 • chỉnh sửa 4 lần
 • 2 ngày giao sản phẩm

1.500.000 đ

BANNER BASIC

Chất lượng : sản phẩm đẹp về mặt thẩm mỹ, có bố cục mạch lạc, rõ ràng.

Gói dịch vụ bao gồm :

– Ý tưởng thiết kế theo mẫu có sẵn.

– Chỉnh sửa 1 lần

– Lưu trữ file 3 ngày

Khách hàng nhận được :

– Toàn bộ file thiết kế bản gốc

– 1 file bản digital, 1 file bản in ấn

Demo :


BANNER PLUS

Chất lượng : sản phẩm có định hình phong cách và ngôn ngữ của thiết kế, các đối tượng được xử lý chi tiết và tỉ mỉ. Có bố mục mạch lạc, rõ ràng và ấn tượng

Gói dịch vụ bao gồm :

– Tư vấn định hình phong cách thiết kế

– 2 ý tưởng thiết kế.

– Chỉnh sửa 3 lần

– Lưu trữ file 2 tuần

– Xuất các kích thước khác nhau miễn phí . Tối đa 5 kích thước

– Chỉnh sửa hình ảnh và hỗ trợ tìm hình ảnh trong thiết kế.

– Được sử dụng tài nguyên hình ảnh và vector trả phí một cách miễn phí

– Hỗ trợ testing thiết kế trên các nền tảng khác nhau.

 

Khách hàng nhận được :

– Toàn bộ file thiết kế bản gốc.

– 1 file bản digital, 1 file bản in ấn.

– Xuất file với kích thước và bố cục khác nhau để phù hợp việc sử dụng trên các nền tảng.

– Toàn bộ folder dự án bao gồm file hình ảnh sử dụng, file AI, các phiên bản thiết kế

 

 

Demo :

 

 

BANNER VIP

Chất lượng : Sản phẩm có phong cách thiết kế riêng biệt, định hình được ngôn ngữ, xử lý xung đột nhiều đối tượng trong thiết kế để ra một sản phẩm chất lượng cao.  Quy trình thiết kế phức tạp từ phác thảo bằng giấy, lên ý tưởng concept, xử lý về mặt nội dung của thiết kế.

Gói dịch vụ bao gồm :

 

– Tư vấn định hình phong cách thiết kế

– Phác thảo file bằng sketch bút chì bố cục trước khi làm

– 3 ý tưởng thiết kế.

– Chỉnh sửa 5 lần

– Lưu trữ file 3 tháng

– Hoàn thiện mockup cho file thiết kế

– Xuất các kích thước khác nhau miễn phí . Tối đa 10 kích thước

– Chỉnh sửa hình ảnh và hỗ trợ tìm hình ảnh trong thiết kế.

– Được sử dụng tài nguyên hình ảnh và vector trả phí một cách miễn phí

– Hỗ trợ testing thiết kế trên các nền tảng khác nhau.

– Xử lý hình ảnh và kỹ thuật xử lý thiết kế nâng cao.

 

Khách hàng nhận được :

– Toàn bộ file thiết kế bản gốc.

– 1 file bản digital, 1 file bản in ấn.

– Xuất file với kích thước và bố cục khác nhau để phù hợp việc sử dụng trên các nền tảng.

– Toàn bộ folder dự án bao gồm file hình ảnh sử dụng, file AI, các phiên bản thiết kế

– Toàn bộ file phác thảo bố cục thiết kế.

– 3 file mockup các trường hợp sử dụng để quảng cáo social

Demo :

thông tin cần chuẩn bị

Thông số thiết kế :

– Kích thước

– Chất liệu in ấn ( nếu có )

– Môi trường sử dụng : digital hay printing.

Thông tin thương hiệu :

– Đối tượng khách hàng mục tiêu

– Độ tuổi khách hàng

– Insight của sản phẩm và dịch vụ

– Phân khúc khách hàng

– Thông điệp cần truyền tải

Thông tin văn bản :

– Thông tin nhấn mạnh : câu slogan, câu nội dung chính

– Thông tin mô tả : Nội dung của banner, địa điểm, số điện thoại…tùy theo từng loại banner quảng cáo, khuyến mãi, sự kiện…mà phần mô tả nội dung có thể khác nhau

– Logo ( vui lòng gửi file gốc nếu có )

– Các hình ảnh mong muốn sử dụng

Quy trình làm việc và hợp tác

Quy trình làm việc chung

1, Tư vấn ý tưởng bao gồm

– Định hình phong cách thiết kế

– Màu sắc chủ đạo

– Yếu tố đồ họa chủ đạo

2, Khách hàng cung cấp thông tin theo mẫu yêu cầu

– Mẫu yêu cầu ở phần trên hoặc theo link sau

https://checklist.designer.com.vn/thong-tin-can-cung-cap/

3, Designer Group lên demo mẫu

– Dựa trên phong cách và ý tưởng đã tư vấn ở phần 1

– Dựa trên thông tin cung cấp phần 2

Mẫu demo đưa ra chính xác tối thiểu từ 70-80% sản phẩm mong muốn khách hàng

Thời gian cung cấp demo từ 2-3 ngày dựa vào yêu cầu của từng gói.

4, Chỉnh sửa nếu cần

– Bắt đầu tiến hành chỉnh sửa nếu cần theo mẫu cung cấp yêu cầu chỉnh sửa sau.

https://checklist.designer.com.vn/huong-dan-chinh-sua/

5, Bàn giao toàn bộ file thiết kế

– Xuất đầy đủ các file và bàn giao

– Hướng dẫn sử dụng và lưu trữ

Cách thức làm việc :

Mỗi dự án khách hàng sẽ được tạo một nhóm Zalo riêng, Khách hàng sẽ trao đổ trực tiếp với Designer, Art director của Designer Group.

Art Director sẽ là người định hướng mỹ thuật và đảm bảo chất lượng từng thiết kế đầu ra của khách hàng.

Tất cả dữ liệu khách hàng sẽ gửi lên nhóm dưới dạng đính kèm.

Thời gian trao đổi :

 Trong giờ hành chính

Ngoài giờ hành chính khách hàng vui lòng liệt kê chúng tôi sẽ tương tác ngay khi nhận được thông tin trong giờ hành chính.

16 cam kết vàng chỉ có tại designer.com.vn

 • Bạn không cần phải tự mình mất thời gian và công sức cho việc thiết kế
 • Bạn không cần đau đầu nát óc để tìm ý tưởng thiết kế
 • Thông điệp, dịch vụ, sản phẩm của công ty được diễn đạt dễ hiểu và sinh động.
 • ý tưởng thiết kế không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó.
 • tạo ra sản phẩm quảng cáo và truyền thông thật sự hiệu quả cho bạn
 • mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của quý khách
 • mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của quý khách hàng
 • hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. đầy đủ định dạng file cần thiết: gif, jpg, psd, eps
 • cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
 • là những người trẻ tuổi và đa tài, tốt nghiệp các trường chuyên về thiết kế như đại học mỹ thuật công nghiệp, đại học kiến trúc, trường fpt mutilarena
 • mỗi ý tưởng, yêu cầu của khách hàng đều được đội ngũ thiết kế thực hiện nghiêm túc mang đến cho bạn sản phẩm sáng tạo, độc đáo
 • những vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nội dung và ý tưởng.
 • Sử dụng những phần mềm hiện đại và hiệu quả nhất để thiết kế hiệu quả cho khách hàng.
 • Thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp.

đội ngũ thực thi

 • Tốt nghiệp chính quy từ các trường như FPT Mutilarena, Mỹ thuật công nghiệp...
 • Có thẩm mỹ và kỹ năng thiết kế hoàn thiện.
 • Có kinh nghiệm làm dự án tối thiểu 1 năm.
 • Có năng lực làm việc On-site với khách hàng và team work tốt.

CÁCH NHANH NHẤT để làm việc cùng chúng tôi

Thêm Zalo chúng tôi

0845 00 99 77

khi add zalo bạn sẽ được chúng tôi tạo nhóm làm việc trực tiếp với kỹ thuật

Cụ thể hóa yêu cầu

và chọn concept phù hợp

cụ thể các yêu cầu của bạn bằng hình ảnh trực quan và đề xuất mầu phù hợp.

Thực thi

hoàn thiện

đội ngũ kỹ thuật thực thi yêu cầu của bạn và hoàn thiện sản phẩm bàn giao đủ file

khi bạn có dự án lớn

Email cho chúng tôi

Gặp tại văn phòng

Yêu cầu tư vấn

Thương hiệu uy tín luôn đi với hình ảnh chuyên nghiệp


hình ảnh chuyên nghiệp chỉ có được từ đối tác có năng lực

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo