Dịch vụ thiết kế Banner Quảng cáo

Một trong những công cụ quảng cáo và thúc đẩy quá trình chuyển đổi hiệu quả là thiết kế banner quảng cáo đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên, đó không phải là điều dễ dàng với hầu hết các doanh nghiệp. Để thiết kế banner sao cho thật hấp dẫn đòi hỏi cao về nghệ thuật, sức sáng tạo và khả năng phối hợp màu sắc tinh tế.

Thiết kế banner quảng cáo là nghệ thuật thu hút khách hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn
Thiết kế banner quảng cáo là nghệ thuật thu hút khách hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn

1. Banner và các dạng banner chính.

Banner nói một cách dễ hiểu là những tranh, ảnh quảng bá của một thương hiệu nào đó được gắn vào website hay treo tại một địa điểm cụ thể nhằm thu hút khách hàng. Kích thước và hình dạng của banner rất đa dạng, có thể chỉ chiếm một góc website của bạn hoặc là banner to gắn trên các trục đường cao tốc, dùng cho nhiều mục đích marketing khác nhau.

Hiện nay, khi thiết kế banner quảng cáo thường có dạng dạng thường xuyên được sử dụng : Banner đường phố và banner online

  • Banner đường phố :

Hay còn được gọi là băng rôn, thường được treo tại những nơi đông người qua lại, các địa điểm kinh doanh hoặc bất cứ nơi nào có khách hàng tiềm năng. Những banner đường phố thường đặt để gây sự chú ý của người đi đường với những khung hignh to, có hình ảnh bắt mắt và chứa đựng thông tin, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

 

Banner quảng cáo đường phố thường đặt ở những nơi tập trung đông khách hàng tiềm năng

 

  • Banner Online :

Hiện nay banner online thường được đặt trên các kênh truyền thông chính như website, facebook, youtube …  Những khung hình này có kích thước khá bé, thường giống như tấm hình 4×6, có thể là hình ảnh, video hay hình động, mục đích cũng là truyền tải một ý thông điệp, ý nghĩa, sản phẩm của doanh nghiệp tới mọi người, hình thức này được áp dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao hơn.

2. Các lưu ý khi thiết kế banner.

Để thiết kế banner quảng cáo ấn tượng thì cần rất nhiều lưu ý khác nhau, Vietnam Designer Group xin chia sẻ với các bạn 6 lưu ý để thiết kế một banner độc đáo.

Kết hợp hình ảnh với câu chữ

Khi bạn muốn kết hợp hình ảnh với câu chữ một cách hoàn hảo thì cần phải nhớ 4 tiêu chí :

  • “Hình ảnh hơn ngàn lời nói” đúng khi và chỉ khi bức ảnh đó đắt về tính gợi hình và có chất lượng tốt.
  • Hạn chế sử dụng các hình nền có quá nhiều chi tiết, quá nhiều điểm nhấn hay sặc sỡ vì dễ làm lu mờ chữ phía trên.
  • Trong trường hợp nền nổi bật hoặc quá nhiều chi tiết, hãy vẽ ra các khối hình vẽ để chồng lên nó.
  • Kiểu chữ với nền đơn giản, ít họa tiết cũng là một sự lựa chọn an toàn.
Quảng cáo banner không nên sử dụng quá nhiều câu chữ
Quảng cáo banner không nên sử dụng quá nhiều câu chữ

Sử dụng hình người và hình ảnh sản phẩm một cách thông minh

Nhân vật bạn dùng trong thiết kế banner quảng cáo cần có phong thái, gương mặt, biểu cảm phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên khi quảng cáo một mặt hàng cụ thể thì bạn chỉ nên tập trung vào chính sản phẩm muốn quảng bá đó.

Nếu là một sản phẩm hãy quảng cáo chính nó
Nếu là một sản phẩm hãy quảng cáo chính nó

Hình ảnh gốc và cách sắp xếp các khối hình vẽ

Với các thông tin khuyến mãi, sốt dẻo, nên vẽ thêm các khối hình vẽ thật bắt mắt hoặc thay đổi kích thước, màu sắc của chữ để tạo sự thu hút. Trong đó, các khối hình vẽ hay màu chữ cần làm nổi thường có màu trùng với màu của một trong những đối tượng chính có trong phông nền đã chọn, nhằm mục đích tạo sự liên kết nhất định cho hình ảnh của bạn.

Sắp xếp các khối hình vẽ

Đưa ra nhiều lợi ích

Quảng cáo của bạn sẽ thường bị hạn chế nội dung, nên những ưu đãi bạn muốn truyền tải thường không đầy đủ. Tuy nhiên, nếu những ưu đãi đó không được ép vào một quảng cáo duy nhất thì hãy nghĩ đến việc thiết kế banner quảng cáo hấp dẫn bằng cách đặt chúng vào một dạng quảng cáo băng chuyền, chúng sẽ làm việc cùng nhau và cùng một chức năng quảng cáo.

Nếu bạn bị hạn chế nội dung thì hãy nghĩ đến việc thiết kế banner quảng cáo băng chuyền

Tập trung vào các từ đặc biệt

Các nhà quảng cáo cho rằng 5 từ bạn nên đặt trong các Banner nếu bạn muốn mọi người chú ý gồm: bạn, bởi vì, ngay lập tức, mới nhất và miễn phí! Hãy dùng các khối vẽ và màu sắc nổi bật để tôn các cụm từ đó lên. Chắc chắn, quảng cáo của bạn sẽ thu hút được vô số ánh nhìn ngay từ cái liếc mắt đầu tiên.

Hãy chú ý các từ ngữ mà bạn muốn khách hàng chú ý
Hãy chú ý các từ ngữ mà bạn muốn khách hàng chú ý

Vị trí đặt logo trong banner

Bạn nên đặt logo ở một góc trống,  hạn chế đặt chung với các đối tượng chính như chữ, khối hình vẽ, hình ảnh ở trung tâm vì như vậy rất dễ làm lu mờ Logo nếu bạn muốn thương hiệu của mình được quảng bá rộng rãi.

Hãy nhớ đặt logo của bạn ở vị trí rõ ràng và không bị che khuất nhé
Hãy nhớ đặt logo của bạn ở vị trí rõ ràng và không bị che khuất nhé

3. Thiết kế banner.

Nghệ thuật thôi miên khách hàng bằng quảng cáo không phải điều dễ dàng với hầu hết các doanh nghiệp. Bạn đã chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner với chất lượng sản phẩm đi kèm với chất lượng dịch vụ hay chưa? Nếu chưa, hãy đến với Vietnam Designer Group.

Vietnam Designer Group là một trong những công ty thiết kế banner quảng cáo đẹp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Designer – chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn không chỉ một đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm với những sản phẩm chất lượng cao, mà còn cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc, tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, tin rằng cũng không làm bạn thất vọng.

 

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Gọi tư vấn viên
Bản đồ