Dịch vụ thiết kế backdrop trung thu

Trung thu là một ngày lễ quây quần bên gia đình và người thân. Ngày nay, tết trung thu không còn là tết dành riêng cho thiếu nhi, tết trung thu đã được các công ty tổ chức thành sự kiện để phục vụ cho mục đích quan hệ công chúng hay truyền thông quảng cáo của khách hàng. Các buổi tiệc được tổ chức một cách công phu và có quy mô lớn với khách mời là các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên công ty. Thiết kế một backdrop trung thu là một việc làm quan trọng để góp phần có một buổi tiệc đầy ý nghĩa.

Thiết kế backdrop trung thu cho sự kiện của ngân hàng SHB

1. Ý nghĩa của backdrop trung thu.

Tết Trung thu hay còn được gọi là tết thiếu nhi-tết đoàn viên là một ngày tết truyền thống của đất nước ta. Theo tục lệ của nước ta, trong ngày tết trung thu, người lớn thường tổ chức trung thu cho trẻ em. Ngày này lễ trung thu không còn đơn thuần ở trong các khu phố các xóm làng, mà các công ty, doanh nghiệp cũng nhân dịp ngày lễ truyền thông này mà tổ chức một sự kiện nhỏ dành cho các em bé, có thể là con cái của công nhân viên, có thể là cho trẻ em đang được bảo trợ xã hội … Dù là bất kì mục đích nào thì trong một sự kiện có ý nghĩa lớn lao như thế, cần thiết phải có sự có mặt của một tấm thiết kế Backdrop trung thu.

Thiết kế backdrop trung thu cho sự kiện của khu dân cư

Một số công ty đã tổ chức ngày lễ này thành một sự kiện nhằm tri ân khách hàng và mời những đối tác, nhà đầu tư, nhân viên tới tham gia sự kiện. Những buổi lễ như thế này góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt về doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Thiết kế Backdrop trung thu hay phông nền trung thu được đặt chính giữa sân khấu. Nó là nơi truyền đạt thông điệp của buổi lễ trung thu. Có thể chỉ là một lời chúc tết đoàn viên, một đêm trung thu ấm áp, vui vẻ. Ngoài ra Backdrop trung thu cũng là một dịp để các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình một cách thân thiện nhất. Nó thể hiện sự quan tâm của tổ chức tới đời sống nhân viên, tới công tác xã hội, là một cách PR thương hiệu mạnh mẽ nhất. Những thiết kế backdrop này nên có đầy đủ tên công ty, tên sự kiện, tên đơn  vị tài trợ …

Một thiết kế backdrop trung thu với nhiều màu sắc, thiết kế độc đáo lạ mắt và gây ấn tượng với những hình ảnh ngộ nghĩnh

2. Hãy chọn chúng tôi. 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế backdrop trung thu, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để tận hưởng  dịch vụ thiết kế backdrop trung thu với giá cả hợp lý.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo