Dịch vụ thiết kế backdrop sự kiện

Trong tất cả các hoạt động tổ chức sự kiện thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế backdrop sự kiện là điều không thể thiếu. Không chỉ thực hiện các chức năng như giới thiệu, trang trí, trên thiết kế backdrop còn chứa đựng những thông tin truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới những người tham dự. Backdrop là một trong những điều tạo nên điểm nhấn cho sự kiện.

thiết kế backdrop giúp sự kiện của bạn tạo điểm nhấn ấn tượng

1. Backdrop là gì?

Dịch từ tiếng Anh, “backdrop” có nghĩa là một tấm màn treo sau sân khấu. Hay nói cách khác đây chính là phông nền sử dụng trong các sự kiện mà chúng ta thường được thấy trên tivi hay các chương trình ca nhạc, biểu diễn… Backdrop với khung thường là sắt kiên cố và có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu.

Trước kia thường chỉ các chương trình quy mô đông người mới sử dụng backdrop cho sự kiện, nhưng hiện nay nó đã được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các sự kiện từ nhỏ tới lớn, vì vậy thiết kế backdrop sự kiện cũng được chú trọng đầu tư hơn. Backdrop được đặt tại vị trí chính diện, dễ quan sát nhất. Quy mô chương trình càng lớn thì backdrop cũng càng lớn.

2. Vai trò của backdrop trong tổ chức sự kiện

  • Truyền tải thông điệp :

Trong tổ chức chương trình sự kiện, thiết kế backdrop sân khấu là một trong những hạng mục không thể thiếu. Bởi vì đây chính là phông nền của chương trình, những điều gì chương trình muốn thể hiện qua nội dung hay thông điệp, thông tin quan trọng muốn gửi đến khách mời. Chính vì vậy, backdrop trở thành bộ mặt để thể hiện tất cả những điều này. Đối với tổ chức sự kiện việc lựa chọn in backdrop giá rẻ cũng được rất nhiều người tổ chức sử dụng.

Backdrop như lời thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới mọi người tham dự sự kiện

 

  • Thu hút sự chú ý :

Các loại backdrop thường được các công ty cho thuê âm thanh ánh sáng đặt ở vị trí chính giữa sân khấu hoặc có một khu vực riêng tại khán phòng, hội trường, không gian tổ chức sự kiện,… Thiết kế Backdrop sự kiện đẹp sẽ thu hút sự tập trung của khách mời trước tiên, gây ấn tượng cho họ về nội dung của sự kiện mà họ đang tham dự.

Trong các sự kiện, backdrop thường được đặt ở chính giữa thu hút sự chú ý
  • Điểm nhấn cho sự kiện :

Backdrop được dùng để trang trí cho sự kiện. Đây sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ sự kiện, là nơi mọi người có thể tận dụng chụp ảnh lưu trữ lại. Bất kỳ công ty nào cũng muốn hình ảnh, thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Chính vì vậy, thiết kế backdrop sự kiện ấn tượng sẽ được mọi người yêu thích, chụp hình, những tấm hình của họ sẽ nhận được sự tương tác trên các mạng xã hội. Từ đó thúc đẩy, mở rộng khách hàng của công ty và cũng nâng tầm ảnh hưởng của công ty trên thị trường.

Hay tạo điểm nhấn cho sự kiện
  • Che khuyết điểm :

Không phải bất cứ hội trường hay không gian nào cũng hoàn hảo, có nhiều khu vực không thích hợp với phong cách sự kiện hay bị hỏng hóc, xấu, đang trong quá trình bảo trì sửa chữa…mà cần phải che đi. Lúc này, công ty cho thuê âm thanh ánh sáng sẽ tận dụng Backdrop để che khuất những khu vực này, tạo ra không gian hoàn hảo hơn, vừa mắt hơn với khách mời.

Backdrop cũng có thể làm nhiệm vụ che đi những khuyết điểm chưa hoàn hảo cho phía sau khán đài

3. Những loại backdrop phổ biến nhất.

Có rất nhiều các loại thiết kế backdrop sự kiện, tuy nhiên hiện nay có 3 loại được ưa chuộng hơn cả:

  • Backdrop được in bằng decal PP có bồi thêm gỗ hay fomec thường có ưu điểm là đẹp, mịn và giá thành cũng cao hơn so với những loại khác.
  • Backdrop in trên bạt Hiflex với khung gỗ hay sắt thì ưu điểm là dễ thi công và giá rẻ hơn so với in decal.
  • Những loại dùng màn led, màn chiếu, chất liệu bằng mica, kính, hoa, vải, giấy . . . cũng khá phổ biến.
4. Dịch vụ thiết kế backdrop.

Desginer.com.vn là đơn vị chuyên thiết kế quảng cáo, chúng tôi đã thiết kế backdrop sự kiện cho nhiều sự kiện và là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Tại đây, chúng tôi nhận thiết kế :

Với những cam kết có lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn được đối tác của mình tin tưởng và hợp tác lâu dài. Với mỗi một sự kiện, backdrop không chỉ là điểm nhấn mà còn là bộ mặt cho toàn bộ doanh nghiệp đó. Chúng tôi thấu hiểu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ thiết kế backdrop sự kiện uy tín đi kèm với chất lượng từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Comments are closed.

Contact Me on Zalo