Dịch vụ thiết kế backdrop công ty

Là một người chủ doanh nghiệp, hẳn bạn không thể bỏ qua việc trang hoàng cho văn phòng làm việc của nhân viên. Bởi một văn phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng, ngoài ra còn quảng bá tốt thương hiệu cũng như sự đẳng cấp của công ty bạn. Backdrop công ty là điều không thể thiếu nếu bạn muốn thực hiện những điều trên. Sử dụng dịch vụ thiết kế backdrop công ty là một trong những yếu tố bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển doanh nghiệp.

Thiết kế backdrop khiến công ty bạn trở nên ấn tượng

 

Thiết kế backdrop công ty là gì?

Backdrop trong quảng cáo là một loại biển để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, phòng họp, trung tâm chính của văn phòng,… và thường được đặt phía sau để làm nền. Như vậy, trên backdrop thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc… Backdrop càng đẹp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty.

Thiết kế backdrop công ty không chỉ giới hạn ở khu vực lễ tân. Tùy theo từng nhu cầu mà thiết kế ở những vị trí khác nhau như phòng hợp, trung tâm chính của văn phòng, phòng giám đốc …

Backdrop công ty hồm : quầy lễ tân, trung tâm văn phòng, phòng họp …

 

Tại sao nên thiết kế backdrop công ty?

Thiết kế backdrop rất quan trọng đối với những công ty thường xuyên tiếp đón khách hàng. Ngoài sự phục vụ ân cần, niềm nở từ lễ taan thì backdrop chính là yếu tố tạo thiện cảm với khách hàng. Backdrop cần được thiết kế một cách ấn tượng, lịch sự và trang nhã. Đầy đủ các yếu tố như logo, slogan, màu sắc … Backdrop được thiết kế chuyên nghiệp sẽ khiến công ty bạn được đánh giá cao hơn và tạo dựng được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác.

Một backdrop được thiết kế hiện đại và ấn tượng góp phần tăng thẩm mỹ của nội thất văn phòng. Vì vậy chất liệu sử dụng thường được ưa chuộng như : inox, đồng, phoomica hoặc alu – những vật liệu bóng, đẹp mắt, ấn tượng. Ngoài ra việc sự dụng đèn chiếu sáng sẽ làm cho thiết kế backdrop tăng thêm vẻ sang trọng và nổi bật.

Những yếu tố tạo nên một thiết kế backdrop chuyên nghiệp

  1. Nền backdrop công ty

Nền backdrop là bức nền, thường được tận dụng là bức tường trắng ngay phí sau vị trí đặt backdrop. Những vật liệu nên sử dụng là kính, nhựa, nhôm alu bởi ưu thế tạo ấn tượng, bắt mắt, độ sáng, bóng phù hợp. Đặc biệt các vật liệu trên dễ lau chùi, làm sạch hơn nhiều loại vật liệu khác. Những loại vật liệu này có thể được sử dụng xen lẫn với nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng chứ không nhất thiết là sử dụng chỉ một loại vật liệu.

Thông thường nền để phía sau những nơi đặt backdrop

 

  1. Nội dung trên nền backdrop công ty

Nội dung trền nền khi thiết kế backdrop công ty là những thông tin đại diện nhất cho công ty, bao gồm: Logo, câu slogan, địa chỉ trụ sở, địa chỉ website. Do đó, phần nội dung thường được làm nổi lên trên và phải đảm bảo độ bóng, sáng, đẹp và cả tính sang trọng.

Các vật liệu thường được dùng cho phần nội dung là: Đồng, nhôm alu, nhựa, mica, kính, decal. Những vật liệu này có thể được sử dụng đồng nhất trong thiết kế nhưng cũng có thể được sử dụng kết hợp với nhau. Lý do là chất liệu đồng, nhôm alu trông rất sang trọng và bền nhưng do yếu tố màu sắc hạn chế nên có thể kết hợp bằng việc dán decal lên phía trên để đảm bảo tính đồng nhất trong thương hiệu của khách hàng.

Thông thường nền backdrop bao gồm Logo, câu slogan, địa chỉ trụ sở, địa chỉ website.

 

  1. Ánh sáng backdrop công ty

Để khu vực đặt backdrop công ty ấn tượng và sang trọng thì không thể thiếu ánh sáng hay hiệu ứng ánh sáng. Việc này sẽ giúp thiết kế backdrop công ty trở nên sang trọng hơn. Hệ thống đèn dành cho backdrop có rất nhiều những phương án thực hiện khác nhau, bạn có thể đặt đèn bên trong các nội dung để khiến nó trở nên nổi bật, hoặc thiết kế đèn chiếu sáng từ ngoài vào để khiến backdrop thu hút hơn.

Hiện có 2 loại đèn được sử dụng làm đèn quảng cáo, đó là đèn neon và đèn led. Trong đó đèn neon có chi phí thấp nên thường được mọi người sử dụng  nhiều, còn lại đèn led có chi phí cao và khó sửa chữa nên ít người dùng hơn. Tuy nhiên bù lại thì đèn led lại có tuổi thọ cao hơn so với đèn neon, khi nó có thể tồn tại đến 12 năm và có thể tiết kiệm từ 50 đến 70 % lượng tiêu thụ so với đèn khác.

Ánh sáng là điều không thể thiếu nếu bạn muốn backdrop trở nên thu hút

 

Dịch vụ thiết kế backdrop công ty tại Vietnam Designer Group

Desginer.com.vn là đơn vị chuyên thiết kế quảng cáo, chúng tôi đã thiết kế backdrop cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn và trở thành đối tác tin cậy của họ. Tại đây, chúng tôi nhận thiết kế :

  • Thiết kế backdrop sân khấu
  • Thiết kế backdrop hội nghị, họp báo
  • Thiết kế backdrop quầy lễ tân
  • Thiết kế backdrop tất niên, gala dinner
  • Thiết kế backdrop trung thu
  • Thiết kế backdrop sự kiện khai trương,…

Backdrop công ty là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn tô điểm cho bộ mặt của công ty và truyền tải thông điệp đến với nhân viên, khách hàng, đối tác. Một backdrop chuyên nghiệp thể hiện sự uy tín trong nghề cũng như tạo sự tin tưởng lớn đối với khách hàng, đối tác của bạn. Do đó bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến dịch vụ thiết kế backdrop công ty. Hiện nay Desginer.com.vn là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ sáng tạo độc đáo đi cùng là dịch vụ giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ