Dịch vụ thiết kế áo thun theo yêu cầu

Áo thun luôn là một trong những trang phục rất năng động và rất dễ phối đồ. Bạn có muốn có những chiếc áo thụ độc đáo, khác biệt, không phải là những chiếc áo thun khác lạ sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn. Dịch vụ thiết kế áo thun theo yêu cầu của Designer sẽ giúp bạn có những chiếc áo phông độc đáo nhất.

Các loại thiết kế áo thun và ý nghĩa của nó.

  1. Thiết kế áo thun theo nhóm

Thiết kế áo thun theo nhóm, theo công ty, theo lớp,… giúp bạn khác biệt hơn so với những nhóm khác, họ có thể nhận ra bạn dù chưa nhìn thấy bạn. Không chỉ vậy thiết kế này còn mang lại sự nổi bật, thể hiện được đặc điểm của nhóm.

Dịch vụ thiết kế áo thun theo yêu cầu

Nếu đối với công ty, thiết kế áo thun cho còn có rất nhiều ý nghĩa khác như: việc nhận diện thương hiệu, nâng cao hình ảnh công ty với sự chuyên nghiệp,…. Nó là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu giúp làm truyền thông cho công ty tốt hơn. Ngoài ra, thiết kế áo thun cho công ty còn giúp mang lại một niềm tự hào cho nhân viên khi được mặc những chiếc áo đó, họ chính là những người  tuyên truyền tốt nhất cho hình ảnh của bạn.

2. Thiết kế áo thun đôi, gia đình

Áo thun đôi dành cho các cặp tình nhân, các đôi bạn thân, gia đình… cũng là một trong những sản phẩm giúp gắn kết tình cảm của bạn với người ấy. Những thiết kế riêng biệt không giông với những chiếc áo phông được sản xuất hàng loạt điều đó chứng tỏ bạn rất nâng nịu tình cảm giữa hai người.

Dịch vụ thiết kế áo thun đôi, gia đình

Thiết kế áo phông đôi  theo yêu cầu bạn hoàn toàn có thể thể hiện mọi những yêu cầu của mình để có một chiếc áo độc đáo. Đó phải chăng lại là một điều kiện nhỏ để bạn có thể hiểu người đó hơn, gắn kết tình cảm với gia đình hơn.

3. Thiết kế áo thun đơn

Một thiết kế phù hợp với bạn, tạo cho bạn những phong cách độc đáo và vô cùng ấn tượng sẽ thu hút được người đối diện. Bạn hoàn toàn có thể có thoải mái bộc lộ với những yêu cầu riêng của mình và chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn những mẫu thiết kế riêng, độc lạ.

Nếu bạn là một Otoku chính hiệu hay là một người cuồng ngôn tình mọi đường nét thiết kế áo phông của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cảm giác rất mới lạ nhưng đầy thân thuộc trong những sở thích của mình.

Dịch vụ thiết kế áo thun đơn theo yêu cầu

Nguyên tắc khi thiết kế áo thun theo yêu cầu

  • Thiết kế đơn giản. Bạn nên nhớ rằng bạn mặc cho người ngắm vì vậy hãy thiết kế  áo thun đơn giản dể người đối diện không bị rối mắt. Vì vậy mà nó sẽ gây được nhiều ấn tượng với người đối diện hơn.
  • Thiết kế thoải mái. Những chiếc áo thun với phong cách năng động, thoải mái vì vậy bạn phải thiết kế việc hoạt động có thể thoải mái nhất trong khi mặc, vận động ,…
  • Thiết kế tập trung. Bạn không nên thiết kế quá lan man không có tập trung vào một vị trí làm cho hình ảnh thiết kế  áo thun bị tản mác không có mang nhiều ý nghĩa và chiếc áo sẽ không mang lại sự nổi bật cho bạn.
  • Màu sắc cần phải hài hoà. Bởi màu sắc giúp bạn có những trang phục đẹp nhưng cũng có thể tạo nên những bộ trang phục thảm hoạ nhất. Hãy chú ý khi dùng màu để có được những thiết kế ưng ý.
  • Thể hiện được bản sắc riêng, thể hiện được sự khác biệt. Bạn không thể nào muốn chiếc áo của mình bị mờ nhạt do giống với những chiếc áo của người khác. Hãy tự làm mình nổi bật lên 
Dịch vụ thiết kế áo thun công ty theo yêu cầu

Chúng tôi có những ưu điểm sau đây.

Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong nghề nên có rất nhiều khách hàng đã tìm tới, đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi đã làm cho họ hài lòng và tạo nên những Thiết kế áo phông…. đặc sắc, độc đáo, đẹp, nổi bật vì vậy bạn nên đặt niềm tin vào chúng tôi bạn sẽ không phải hối hận.

Nhân sự giàu kinh nghiệm trong nghề, hiểu biết về  lĩnh vực, nên chúng tôi có thể làm được mọi yêu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những yêu cầu khó nhất.

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Trước khi tiến hành dự án chúng tôi tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thời gian giao sản phẩm, chất lượng,… sẽ theo đúng như hợp đồng đã ký kết. 

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thiết kế áo phông khác nhau vì vậy có thể mang đến cho bạn sự chọn lựa thích hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hẹ lại với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ