Dịch vụ thiết kế ảnh theo yêu cầu

Phần lớn khách hàng khi vào một website nào cũng bị thu hút bởi giao diện và hình ảnh của website đó, đây chính là những yếu tố thu hút họ đầu tiên. Nếu hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ giữ chân họ ở lại website và đọc những tông tin kèm theo. Cho nên, hình ảnh và logo được thiết kế đẹp, độc đáo và ấn tượng chính là một loại lợi thế cho doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có nhân sự để chuyên thiết kế hình ảnh, giao diện. Nếu bỏ tiền ra thuê nhân viên thì hàng tháng bạn sẽ mất một khoản tiền phí không nhỏ cho các khoản tiền lương, tiền bảo hiểm, phúc lợi… Hoặc việc tự “mò mẫm” những chi tiết này cũng lấy đi của bạn khá nhiều thời gian. Do đó, sử dụng dịch vụ thiết kế hình ảnh của Vietnam Designer Group là một giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà lại có được những sản phẩm tốt nhất theo đúng ý tưởng.

Thiết kế ảnh

1. Tầm quan trọng của hình ảnh đẹp đối với website.

Hình ảnh nói chung hay các yếu tố về giao diện, banner, logo, bộ nhận diện thương hiệu luôn là một phần quan trọng đối với các website và bất kỳ kênh truyền thông nào. Vậy một thiết kế hình ảnh, banner, slide ấn tượng có thể đem lại lợi ích gì?

 •  Tăng lượt truy cập vào website
 •  Tăng sức mạnh thương hiệu
 •  Thu hút sự chú ý của người dùng
 •  Thông báo các chương trình ưu đãi

Các yếu tố này giúp tạo nên một hệ thống nhận diện thương hiệu và các lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Cụ thể:

 • Gây ấn tượng, tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của doanh nghiệp.
 • Tăng khả năng nhận biết về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Hỗ trợ cho hoạt động marketing, quảng cáo và bán hàng của doanh nghiệp.
 • Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp có cơ hội được nhiều khách hàng biết đến hơn.
 • Thiết kế hình ảnh, banner đẹp có thể là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Sự chân thực, sinh động và phong phú mang đến cảm xúc tự nhiên và dễ đi sâu trong tâm trí khách hàng.

2. Nguyên tắc thiết kế

Nguyên tắc thiết kế
 • Lựa chọn chủ đề độc đáo

Đây là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng. Bạn phải dành thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn một chủ đề mới mẻ trước khi triển khai những kế hoạch tiếp theo.

Chủ đề độc đáo và phù hợp bắt nguồn từ chính những nhu cầu khách hàng của bạn. Độc đáo nhưng không xa rời thực tế, bắt nhịp với mục đích và hướng đi chung là điều cần được lưu tâm.

 • Thiết kế bố cục rõ ràng

Dù nội dung của bạn có hay đến đâu, có độc đáo đến đâu đi nữa, nhưng bố cục của hình ảnh quảng cáo không rõ ràng và dễ cảm nhận thì thời gian thu hút và giữ khách hàng sẽ rất ngắn. Một thiết kế đẹp trước hết phải có một bố cục mạch lạc, từ đó hướng người nhìn theo thứ tự ưu tiên trên hình ảnh tương ứng với nội dung và bạn muốn nhấn mạnh.

Thông thường, các thiết kế hình ảnh quảng cáo sẽ là tổ hợp của chữ và ảnh. Không vì chú trọng phần ảnh mà quên mất vai trò của chữ, cũng như không thể vì muốn thể hiện quá nhiều nội dung mà xem nhẹ ảnh. Cân bằng luôn luôn là điều được quan tâm.

 • Thiết kế hình ảnh đẹp và thu hút

Như thế nào là hình ảnh đẹp và thu hút? Có rất nhiều cách để khơi dậy ý tưởng về hình ảnh phù hợp. Với tâm lý tôn sùng người nổi tiếng, tại sao bạn không lựa chọn những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng. Việc mời các minh tinh màn bạc, vận động viên tài ba, học giả, danh họa, nhạc sĩ danh tiếng… làm quảng cáo là cách mà ai trong chúng ta cũng dễ dàng nhận ra nhưng lại tỏ ra vô cùng hiệu quả. Đơn giản vì cơ sở của niềm tin đôi khi chỉ là chạy theo tâm lý đám đông.

 • Ngôn từ lôi cuốn

Câu văn ngắn gọn, súc tích, đủ ý

Lựa chọn sáng tạo bằng cách giật tít, cập nhật thời sự

Đa dạng các phong cách ngôn ngữ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ và đối tượng khách hàng của bạn. Phong cách năng động, hoạt bát sẽ dành cho đối tượng khách hàng trẻ trung, còn đối với người lớn tuổi hơn một chút thì câu văn nên trau chuốt, nhẹ nhàng.

 • Lựa chọn màu sắc phù hợp

Khoa học đã chứng minh về sự ảnh hưởng của màu sắc tới xúc giác con người, vì thế tùy vào từng đối tượng khách hàng tiềm năng để lựa chọn màu sắc thiết kế hình ảnh sao cho thực sự hợp lý nhất.

 • Áp dụng tiêu chuẩn hiện đại: “Đơn giản là chìa khoá”

Không khó để nhận ra rằng, đây là xu hướng thiết kế của những năm gần đây khi mà thực tế đã chứng minh: chính sự tối giản đã mang lại hiệu quả bất ngờ. Những hình ảnh tối giản giúp người xem dễ dàng ghi nhớ.

Hình ảnh tối giản mà vẫn bao trùm, thể hiện được hết những nội dung. Những phong cách thiết kế vintage, retro, minh họa, tối giản, … cũng được áp dụng khá nhiều theo tiêu chí lựa chọn này.

3. Dịch vụ thiết kế hình ảnh.

Tại dịch vụ thiết kế ảnh theo yêu cầu Vietnam Designer Group, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế hình ảnh giúp đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Kết hợp các yêu cầu và ý tưởng sáng tạo của chuyên viên để có thể đưa ra giải pháp giúp nhận diện thương hiệu, tạo nên một hình ảnh của doanh nghiệp theo đúng những gì khách hàng mong muốn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi đã xây dựng hình ảnh cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực thể hiện được phong cách, giá trị và tầm nhìn của công ty.

Đồng thời, Vietnam Designer Group luôn thay đổi, hiện đai hóa các loại thiết kế từ bảng màu, khẩu hiệu, kiểu chữ, logo… tất cả với mục tiêu là tạo ra một giải pháp mới mẻ, độc đáo và sáng tạo để giúp hình ảnh về công ty bạn được in sâu trong mắt người dùng.

 

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo