Dịch vụ thiết kế 3D cho sự kiện

Thiết kế 3D hay đồ họa 3D hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực từ công việc đến cuộc sống. Thiết kế 3D giúp cho việc tưởng tượng của chúng ta chân thực hơn, dễ dàng và chính xác hơn hay làm cho sự kiện trở lên hoành tráng hơn bắt mắt hơn với việc thiết kế 3D cho sự kiện.

 

Thiết kế 3D là gì?

 

Thiết kế 3D là công đoạn tạo dựng mô hình sản phẩm trên không gian 3 chiều trên phần mềm đồ họa chuyên dụng để người xem dễ dàng tưởng tượng về hình ảnh của sản phẩm. Khi có những bản thiết kế đồ họa 3D, ta có thể dễ dàng lật xoay, phóng to và thu nhỏ hình ảnh của sản phẩm để dễ dàng thêm thắt những thông tin hữu ích.

Thiết kế 3D cho sự kiện

Kỹ thuật 3D đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy về không gian, hình học thì mới có thể tái hiện cụ thể và chính xác nhất về sản phẩm, sự kiện, vật thể.

 

Thiết kế 3D cho sự kiện

 

Thiết kế 3D cho sự kiện gồm những gì?

Thiết kế 3D cho sự kiện sẽ góp phần tạo nên sự hoành tráng, sôi động cho sự kiện cũng như tăng tầm ảnh hưởng của sự kiện đến với công chúng. Sự kiện được thiêt kế 3D sẽ bao gồm công việc thiết kế 3D cho backdrop, phông bạt, thiết kế 3D cho sân khấu sự kiện.

Thiết kế backdrop 3D:

Hiên nay, backdrop 3D đang là xu hướng trang trí cho các sự kiện lớn, rạp chiếu phim để khách hàng, khách tham dự có thể đến chụp ảnh lưu niêm đồng thời tăng được sự quảng bá của thương hiệu đến với mọi người.

Thiết kế backdrop 3D đẹp mắt

Bên cạnh đó, việc thiết kế backdrop 3D cũng ngày càng được các công ty tổ chức sự kiện chú trọng hơn thay vì việc chỉ sử dụng những hình ảnh đơn điệu thông thường. Có thể kể đến như backdrop sự kiện cưới, backdrop show truyền hình, lễ hội, ca nhạc,…

Thiết kế sân khấu 3D:

Việc thiết kế sân khấu 3D cho sự kiện chuyên nghiệp đang trở thành bộ phần không thể thiếu của những sự kiện trang trọng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà nó mang lại, sân khấu 3D còn góp phần quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh, khuấy động không gian sự kiện thêm phần vui vẻ, náo nhiệt đồng thời nâng tầm giá trị cho sự kiện của bạn

 

Thiết kế sân khấu 3D

Lợi ích của thiết kế 3D cho sự kiện

Cùng với sự phát triển đi lên của xã hội như hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng theo. Thay vì những hình ảnh 2D thông thường như trước khi thì nay mọi người dẫn bị thu hút và ấn tượng hơn với những hình ảnh 3D như phim ảnh 3D, game 3D và không nằm ngoài cuộc chơi này, mọi người cũng đòi hỏi những thiết kế 3D cho riêng sự kiện của mình.

Dưới đây là một số lới ích mà việc thiết kế 3D cho sự kiện mang lại:

 • Nâng cao giá trị của sự kiện
 • Tạo hiệu ứng lan tỏa
 • Thu hút sự tập trung của khách tham dự
 • Tăng độ hoành tráng, chuyên nghiêp của sự kiện
 • Tạo không gian chân thực, sống động cho sự kiện
 • Giúp cho mọi người có những bức ảnh đẹp khi đến sự kiện, hỗ trợ quá trình pr, marketing cho thương hiệu của bạn sau khi sự kiện diễn ra

 

Dịch vụ thiết kế 3D cho sự kiện tại Vietnam Designer Group

 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế 3d cho sự kiện tại Vietnam Designer Group

 

Thiết kế 3D cho sự kiện hoành tráng
 • Mẫu thiết kế 3D cho sự kiện kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế

 

Quy trình dịch vụ thiết kế 3D cho sự kiện tại Vietnam Designer Group

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Ký hợp đồng

Bước 3: Lên ý tưởng

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

 

Việc thiết kế 3D cho sự kiện sẽ góp phần giúp cho sự kiện của bạn trở nên hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn đồng thời tạo được hiệu ứng pr, lan tỏa rất tốt cả trước và sau sự kiện. Với kinh nghiệp hơn 9 năm trong linh vực thiết kế, Vietnam Designer Group tự tin có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ thiết kế 3D cho sự kiện của quý khách hàng.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ