Dịch vụ thiết bao bì giấy

Bao bì giấy là một loại bao bì thân thiện với môi trường và được khuyến khích mọi người sử dụng trong những năm gần đây. Trước khi có các bao bì polieste, bao bì nilon thì bao bì giấy đã được sử dụng rộng rãi. Việc có một thiết kế bao bì giấy đẹp  và ấn tượng sẽ tạo ấn tượng với khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm và thương hiệu.

1. Một số lưu ý khi thiết kế bao bì giấy.

 • Yêu cầu về thương hiệu:

Sản phẩm thường sẽ là đại diện cho hình ảnh của thương hiệu. Nếu như bao bì của bạn phải thể hiện được một số đặc tính cần thiết, hãy đảm bảo rằng bạn đã thu thập đầy đủ các thông tin trước khi bắt đầu

 • Màu sắc :

Màu sắc bao bì giấy phải đồng bộ với màu sắc sản phẩm hoặc là hai màu kết hợp hài hòa với nhau tạo sự đồng điệu, lôi cuốn cho sản phẩm.

 • Fonts chữ:

Font chữ phải dễ nhìn, dễ đọc để người xem có thể tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ và nhanh chóng.

Thiết kế bao bì giấy đẹp
 • Logo:

Logo thương hiệu phải được sắp xếp ở nơi dễ nhìn, nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Một số vị trí logo hay được đặt là góc bên trái hoặc chính giữa.

 • Nội dung thể hiện trên bao bì:

Bạn cũng cần xác định trước các thông tin cần thể hiện trên thiết kế bao bì. Tùy thuộc vào ngành và sản phẩm kinh doanh, sẽ có những thông tin mà bạn bắt buộc phải đưa lên như, công ty sản xuất, nguồn gốc xuất xứ,…

 • Nội dung sản phẩm:

Bao gồm toàn bộ tên sản phẩm đến miêu tả sản phẩm hoặc những từ kêu gọi hành động mua hàng. Các thông tin như thành phần sản phẩm, các chất hóa học dễ gây dị ứng,

 • Hình ảnh:

Hình ảnh tốt có giá trị bằng ngàn lời nói, hình ảnh chất lượng cao sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng, tạo thiện cảm và kích thích hành động mua.

 • Các ký hiệu, biểu tượng:

Phụ thuộc vào sản phẩm/ ngành nghề, bạn sẽ phải thêm vào các đoạn barcode, thông tin dinh dưỡng, biểu tượng hợp pháp,…sẽ tạo nên sự phong phú cho thiết kế bao bì giấy.

Thiết kế bao bì gấy hộp trà

2. Ưu điểm của thiết kế.

 • Sản phẩm bắt mắt và thu hút hơn:

Bao bì, vỏ hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo là cách tạo chú ý với người tiêu dùng. 

 • Thân thiện với môi trường: 

Ngày nay người tiêu dùng càng hướng đến những sản phẩm thân thiện với môi trường, một sản phẩm được đựng bằng bao bì giấy sẽ là cách thu hút người tiêu dùng hơn, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

 • Bảo vệ sản phẩm:

 Một bao bì giấy đựng sản phẩm là thiết kế hoàn hảo để bảo vệ được sản phẩm. Một bao bì tốt đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong.định có mua sản phẩm của bạn hay không.

Thiết kế một bao bì túi giấy đẹp không chỉ đơn thuần mang lại chức năng bảo quản sản phẩm bên trong, mà một bao bì được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là yếu tố khiến người tiêu dùng đánh giá cao về sản phẩm và thương hiệu quả doanh nghiệp, từ đó chiếm được thiện cảm và lòng tin dùng của khách hàng.

Thiết kế bao bì giấy hộp phù tùng xe

3. Dịch vụ thiết kế bao bì túi giấy.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế in ấn, thiết kế quảng cáo, Vietnam Designer Group cung cấp tới khách hàng những sản phẩm thiết kế bao bì túi giấy chuyên nghiệp với những thiết kế riêng biệt, tạo nên sự khác biệt trước các đối thủ.

Với dịch vụ thiết kế bao bì túi giấy chuyên nghiệp tại Vietnam Designer Group quý khách sẽ nhận được:

+ Mẫu thiết kế bao bì túi giấy theo phong cách riêng, đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn.

+ Tính nhận diện thương hiệu cao nhờ việc tìm hiểu kỹ càng về thương hiệu, sản phẩm từ đó những thiết kế luôn đảm bảo được yếu tố từ nội dung đến hình thức trình bày.

+ Khách hàng sẽ nhận và sở hữu file thiết kế bao bì giấy hoàn toàn.

Vietnam Designer Group thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu để khách hàng nhận mẫu thiết kế bao bì hoàn chỉnh và ưng ý nhất.

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo