Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo chuyên nghiệp

Hiện nay, may mặc không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người mà còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế đất nước. Dệt May là ngành có năng lực cạnh tranh cao trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành may mặc thì các ngành sản xuất dịch vụ phụ trợ cũng phát triển không ngừng. Trong đó có dịch vụ thiết kế thẻ bài, nhãn mác quần áo.

 

Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo 1

 

Thẻ bài, nhãn treo quần áo là gì?

Thẻ bài, nhãn treo quần áo là một mảnh nhỏ của vật liệu nhẹ như giấy, vải hoặc nhựa gắn liền với sản phẩm được bán ra. Thẻ bài được thiết kế với mục đích bổ sung thêm thông tin của thương hiệu một cách sang trọng hơn, quý phái hơn để tạo ra một ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Thông thường, thẻ bài, nhãn treo quần áo gắn vào các sản phẩm thời trang, ngoài ra nó còn được sử dụng trong các mặt hàng khác.

Thiết kế thẻ bài thường được thiết kế theo kích thước riêng theo từng thương hiệu quần áo, nhưng thông thường thẻ bài, nhãn mác quần áo thường được thiết kế theo hình chữ nhật nhỏ gọn. Trên thẻ có rất nhiều nội dung liên quan đến thương hiệu sản phẩm như tên thương hiệu, logo,….Thẻ bài có thể được treo hoặc gấp, chất liệu làm thẻ bài cũng phụ thuộc vào yêu cầu về màu sắc và tạo hình của thẻ bài. Một thẻ bài với thiết kế và tạo hình độc đáo sẽ tạo được sự thu hút và chú ý của khách hàng.

 

Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo 2

 

Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo 3

 

Lợi ích của thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo.

Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trong một sản phẩm nhưng nhãn, mác quần áo cũng cho thấy vai trò quan trọng của mình. Nhãn, mác quần áo chính là chi tiết thể hiện thương hiệu, uy tín , thể hiện chất riêng của sản phẩm. Doanh nghiệp đầu tư, chăm chút vào thiết kế thẻ bài, nhãn, mác sẽ thể hiện cho khách hàng thấy sự nghiêm túc trong công việc thiết kế, sản xuất quần áo và chất lượng trong sản phầm của mình.

Thương hiệu của công ty sẽ được mở rộng và bao phủ thị phần, được biết đến một một cách rộng rãi. Thẻ bài, nhãn treo sẽ đóng góp một phần quan trọng vào bộ nhận diện thương hiệu của công ty, giúp cho các chiến dịch marketing, truyền thông được thực hiện một cách trôi chảy và thuận lợi hơn. Thẻ bài, nhãn treo quần áo còn là một kênh quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp, làm khách hàng nhớ tới doanh nghiệp mỗi khi khoác lên mình bộ trang phục của công ty.

 

Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo 4

 

Một số mẫu thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần đẹp.

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo chuyên nghiệp, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Chúng tôi – Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo chuyên nghiệp đẹp, sang trọng.

Hãy đến với chúng tôi để có chất lượng dịch vụ tốt nhất và sản phẩm ưng ý.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Contact Me on Zalo