Thiết kế catalogue spa đẹp là điều mà bất kỳ spa làm đẹp nào cũng cần. Ấn phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín, ngoài ra còn giúp xây dựng hình ảnh cho spa của bạn. Vậy làm thế nào để có một mẫu thiết kế catalogue spa phù hợp và sáng tạo nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của Designer Group nhé.

1.  Catalogue là gì? 

Hiểu đơn giản, catalogue là một quyển tài liệu bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty, cửa hàng đó.

2. Tại sao lại cần thiết với tiệm spa, massage

Khi nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao thì hàng loạt các cửa hàng spa, massage từ đó được hình thành. Các cửa hàng spa, massage cũng thiết kế những dịch vụ phù hợp với từng loại nhu cầu của khách hàng.


catalogue spa massage3
Mục đích của thiết kế catalogue chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi cửa hàng spa, massage được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Càng ngày, chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in càng được cải thiện đáng kể, catalogue ngày nay vẫn là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.

catalogue spa massage2

3. Thành phần của một thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Giống như thiết kế catalogue thực phẩm hay bất kỳ các loại catalogue khác, nội dung của thiết kế catalogue phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích của doanh nghiệp, và không thể thiếu những thành phần sau đây:

Ảnh bìa trước: Ảnh bìa trước thể hiện tên công ty, logo và thông điệp chính.catalogue spa massage34Trang giới thiệu

Mô tả công ty, lĩnh vực hoạt động, các cột mốc phát triển, những thành tích đạt được, những đối tác lớn đã cộng tác,… thể hiện ngắn ngọn, súc tích nhất về doanh nghiệp. Nội dung trang này cần được viết chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng. Bên cạnh đó, trong tất cả các trang của catalogue spa nhất định phải có thiết kế logo spa để tăng thêm phần uy tín

Phụ lục: Thể hiện những phần của cuốn catalogue như đề mục, số trang, các danh mục chính,…

Các trang: Thể hiện thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Giống như khi thiết kế menu spa, các trang này cần phải truyền tải được những dịch vụ mà spa đang cung cấp cho khách hàng, lợi ích của dịch vụ đó và giá tiền cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

catalogue spa massage1

Trang cuối:Quảng cáo, ghi chú những thông tin nổi bật mà doanh nghiệp muốn nhấn mạnh đến khách hàng của mình.

Ảnh bìa sau: Thông thường là hình ảnh minh họa, logo và thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

Thật vậy, catalogue là ấn phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng spa, massage vì những tiện ích mà nó mang lại. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế catalogue thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế catalogue sẽ giúp bạn hài lòng với mẫu catalogue của cửa hàng mình.