Với thị trường đa dạng và phong phú về sản phẩm cũng như mẫu mã bao bì như hiện nay thì việc này bì mang lại lợi ích cực kì lớn đối với nhà sản xuất, nó cũng ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Chắc chắn rằng bạn đã từng cảm thấy hoang mang và hoa mắt khi đi dạo một vòng siêu thị hoặc chợ vì có quá nhiều mặt hàng. Mỗi loại thì lại có đến hàng trăm thương hiệu khác nhau, để nhận diện thương hiệu bạn cần có bao bì riêng biệt cho sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Designer Group cung cấp giải pháp thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi  hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

bao bi thuc an chan nuoi 1

1. Những nguyên tắc thiết kế.

– Bao bì cần phải có tên, thiết kế logo thương hiệu.

– Ghi rõ tên sản phẩm lên bao bì.

– Thông tin công ty sản xuất là yếu tố khẳng định xuất xứ hàng hóa.

– Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi phải thể hiện rõ những thành phần bên trong sản phẩm.

– Bao bì cần phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản.

– Đừng quên ngày sản xuất và hạn sử dụng.

– Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải có các tiêu chuẩn hợp quy đi kèm.

bao bi thuc an chan nuoi 5

Dịch vụ thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi chuyên nghiệp

2. Tại sao nên thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi?

Nhằm nắm rõ những thành phần, tác dụng, nhưng lưu ý mà bạn lưu ý để khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất trong chăn nuôi, vì vậy bạn sẽ giữ được lòng tin của khác hàng.

Bao bì đóng góp một phần không nhỏ vào mức độ thành công và nổi tiếng của một thương hiệu, việc thiết kế bao bì có ảnh hưởng trực tiếp đến  người tiêu dùng, và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.Nhất là đối với các thương hiệu nước mắm- khi thị trường cạnh tranh ngày một khốc liệt.

Bao bì còn mang một nhiệm vụ khác đó là  tạo nên sự khác biệt. Giúp khách hàng có thế nhận biết được thương hiệu của bạn  với những sản phẩm khác hay phân biệt được thương hiệu của bạn vơi thương hiệu của các đối thù khác.

Thiết kế bao bì sản phẩm giúp truyền tải đến khách hàng sự chuyên nghiệp và thông điệp trong đó.

Bao bì còn giúp thu hút khách hàng tạo nên sự tò mò về sản phẩm. Bao bì giúp đựng sản phẩm, chống lại sự va đập và bảo quản sản phẩm.

bao bi thuc an chan nuoi 3
Dịch vụ thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi ấn tượng

dich vu thiet ke bao bi thuc an chan nuoi

3. Quy trình thiết kế bao bì.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi muốn biết khách hàng có những yêu cầu gì, Lĩnh vức sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, hay cho hải sản,…?,… Từ đó chúng tôi có thể tư vấn khách hàng chọn các gói, chủ đề thiết kế,… phù hợp với sản phẩm và yêu cầu của bạn.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bước 3: Gửi khách hàng bản Demo thiết kế bao bì  và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu có)

Bước 4: Bàn giao lại sản phẩm và khách hàng nghiệm thu sản phẩm.

4. Những cam kết của chúng tôi.

Nhân lực: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thiết kế bao bì cho nhiều ngành nghề như thiết kế bao bì tpcn. Nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm và luôn có nhiều ý tưởng độc đáo để tạo nên những thiết kế ấn tượng nhất.

Thời gian: Chúng tôi luôn cam kết về sự chủ động của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tiến độ thực hiện công việc. Sản phẩm sẽ được chúng tôi giao lại nhanh chóng theo đúng theo những quy định trong hợp đồng.

Bảo mật thông tin: Những thiết kế của quý khách là độc quyền, vì vậy chúng tôi luôn nhận thức về bảo mật thông tin. Khi giao lại cho khác hàng bản gốc thiết kế để khách hàng có thể tiện sử dụng sau này.

Cam kết về giá: Chúng tôi tiến hành định giá sản phẩm dựa vào giá thị trường. Với nhiều gói dịch vụ thiết kế bao bì khác nhau vì vậy sẽ mang đến cho khách hàng

bao bi thuc an chan nuoi 4
Dịch vụ thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi cho mèo

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và miễn phí.

dich vu thiet ke bao bi thuc an chan nuoi 1