Thiết kế bao bì nước mắm

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên thành công cho một sản phẩm, một thương hiệu trên thị trường. Mỗi sản phẩm đều cần thiết kế bao bì riêng, để giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn, khẳng đinh về quyền thương hiệu của bạn, nước mắn cũng vậy. Designer Group cung cấp giải pháp thiết kế bao bì nước mắm hãy xem qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao phải thiết kế bao bì nước mắm?

Bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến lược maketing. Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp là nhân tố ngày càng quan trọng trong các chiến lược xây dựng thương hiệu. Khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng.

Một sản phẩm có dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong lòng họ, giúp bạn chiến thắng các đối thủ khác trên kệ hàng. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lớn cũng như các công ty, tập đoàn lớn không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu bao bì độc đáo, hấp dẫn với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Bao bì đóng góp một phần không nhỏ vào mức độ thành công và nổi tiếng của một thương hiệu, việc thiết kế bao bì có ảnh hưởng trực tiếp đến  người tiêu dùng, và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.Nhất là đối với các thương hiệu nước mắm- khi thị trường cạnh tranh ngày một khốc liệt.

Dịch vụ thiết kế bao bì nước mắm

Không những thế bao bì nước mắm còn là một kênh thông tin quan trọng của nhãn hàng. Bao bì truyền tải giá trị bên trong như thành phần nước mắm có phải nguyên chất hay không, có chất phụ gia hay không, công dụng & tác dụng của việc sử dụng nước mắm…

 • Thiết kế bao bì nước mắm chính là giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn. Khác hàng sẽ không nhầm giữ nước mắn của bạn sang nước mắm của công ty khác.
 • Thiết kế bao bì giúp bạn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, đó là yếu tố quyết định nhiều đến sản lượng đầu ra của bạn.
 • Thiết kế bao bì chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng còn giúp nâng cao giá trị  thương hiệu của bạn. Vì những chiếc bao bì sẽ là tác nhân lan toả thương hiệu mạnh mẽ nhất đến người tiêu dùng.
 • Giúp bảo quản, đựng sản phẩm bên trong.

2. Hướng dẫn thiết kế bao bì nước mắm

Xác định concept thiết kế bao bì nước mắm 

Tương tự như khi thiết kế logo nước mắm, điều đầu tiên trước khi thiết kế bất kỳ đó là bạn cần xác định phong cách của sản phẩm đó. Bởi phong cách thiết kế cực kỳ quan trọng, nó xác định sản phẩm của bạn sẽ được nhóm khách hàng nào chú ý đến. Bạn có thể tham khảo các phong cách thiết kế bao bì nước mắm dưới đây:

 • Thiết kế bao bì nước mắm phong cách truyền thống
 • Thiết kế bao bì nước mắm công nghiệp hiện đại
 • Thiết kế bao bì nước mắm cho bé
 • Thiết kế bao bì nước mắm theo yêu cầu khác….

3. Các cấu phần cần có trong bao bì nước mắm

 • Thương hiệu nước mắm
 • Hình ảnh đặc trưng
 • Slogan
 • Thông tin nhà sản xuất
 • Thành phần – Trọng lượng
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Ngày sản xuất/ Thời hạn sử dụng
 • Giá thành…

Tương tự như khi thiết kế bao bì gạo, để có một bao bì nước mắm đẹp và ấn tượng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin trước khi bắt đầu thiết kế. Như vậy khi lên thiết kế, các yếu tố bạn cần mới hài hoà với nhau. Nếu bạn vừa chuẩn bị hình ảnh vừa thiết kế thì sẽ rất dễ làm sản phẩm bị rối và không hài hoà.

4. Quy trình thiết kế bao bì nước mắm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khác hàng, tìm hiểu về sản phẩm, … Để có những tư vấn về các gói dịch vụ và xu hướng thiết kế,… phù hợp với yêu cầu của khác hàng.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bước 3: Gửi demo và sửa thiết kế bao bì theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Bàn giao lại sản phẩm, khách hàng tiến hành nghiệm thu.

Dịch vụ thiết kế bao bì nước mắm ấn tượng

5. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế bao bì cho nhiều ngành, nên có những định hướng và luôn bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất. Vì vậy, những thiết kế luôn mang được chất hiện đại mà không bị lỗi mốt. Không chỉ hướng tới sự hài lòng về chất lượng mà chúng tôi còn hướng tới hài lòng của khách hàng về dịch vụ. Vì vậy chúng tôi luôn mang đến những cung cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đồng thời có những một sức trẻ đầy nhiệt huyết và vô cùng trách nhiệm sẽ đem đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ và vô cùng ấn tượng với khách hàng.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thiết kế bao bì  khác nhau nên có thể đem đến cho khác hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình. Giá thành của chúng tôi cũng rất cạnh tranh trên thị trường, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng khi đến với công ty chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ lại chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là các mẫu thiết kế bao bì nước mắm mà bạn có thể tham khảo:

thiết kế bao bì mắm tôm độc đáo
Nước mắm Phú Quốc