Nước hoa là món đồ không thế thiếu của mọi người, từ nam đến nữ, từ già đến trẻ. Trên thị trường hiện nay có rât nhiều hãng nước hoa. Vậy làm thế nào để thương hiệu của bạn nổi bật trong mắt người dùng. Hãy cùng đón xem thiết kế bao bì nước hoa nhé.

Tại sao cần thiết kế bao bì nước hoa?

Một hương thơm đóng vai trò là sự thể hiện cá tính và đẳng cấp và mỗi mùi hương có sức mạnh truyền tải những ý nghĩa riêng biệt. Thiết kế bao bì chai nước hoa đóng một vai trò thiết yếu trong việc truyền đạt phong cách của họ, làm cho nó khó quên và làm cho thương hiệu nước hoa được công nhận.

Mặc dù thiết kế bao bì nước hoa thường đi kèm với những chai có hình dạng sáng tạo với những miếng bông trang trí, hộp đựng nước hoa cần phải nổi bật để thu hút sự chú ý ban đầu. Những yếu tố này làm cho thiết kế hình dạng chai nước hoa nổi bật so với những người khác trên kệ.

Hướng dẫn thiết kế bao bì nước hoa

Bản chất và tính năng của một loại nước hoa cụ thể có liên quan chặt chẽ đến màu sắc của nó. Các loại tinh dầu thường được sử dụng trong nước hoa; mỗi cái có màu sắc riêng. Hầu hết chúng đều có màu sáng và thậm chí là vàng, trong khi những loại khác vẫn giữ được một số màu từ những cánh hoa mà chúng có được từ đó. Điều này khá giống với việc thiết kế bao bì mỹ phẩm

Hầu hết các loại tinh dầu có màu sắc tinh tế, thậm chí trong suốt. Do đó tùy thuộc vào màu sắc thiết kế bao bì nước hoa này nên được quyết định và lên kế hoạch. Tuy nhiên, một số loại có sắc thái rất đậm, như dầu bưởi, mặt khác, chiết xuất từ ​​gỗ và rễ chủ yếu có màu nâu đậm hoặc xanh lục.

Điểm hấp dẫn thực tế của nước hoa là hương thơm, vì vậy bao bì cũng nên gắn với mùi hương. Cho dù đó là màu sắc, nội dung, kiểu phông chữ hay các yếu tố đồ họa, hãy gợi ý về mùi của nước hoa với thiết kế bao bì. Nếu một số tính năng hoa hoặc mùi hương trái cây được bao gồm trong nước hoa, hãy đề cập hoặc hiển thị điều đó trên thiết kế hình dạng sản phẩm.

Một số bao bì nước hoa gợi lên cảm giác của một mùa cụ thể, do đó đề cập rằng với cách phối màu để nâng cao nhận thức này, chẳng hạn như sử dụng phấn màu cho mùa xuân hoặc màu sáng cho mùi hương ấm áp gợi nhớ đến mùa hè.

Nước hoa gợi nhiều cảm xúc nhất được tìm thấy trong những chai nước hoa có đường nét kéo dài và tinh tế. Đối với dòng sản phẩm cao cấp của bạn, những hộp đựng bằng thủy tinh cao có tiết diện tròn hoặc vuông được ưu tiên hơn cả.

Các mẫu thiết kế bao bì nước hoa

alegria
bao bì nước hoa Alegria

 

grace
Nước hoa Grace
thiet ke vo hop nuoc hoa sang trong 1
Mẫu bao bì sang trọng

Để xây dựng một thiết kế bao bì nước hoa thực sự độc đáo và hương thơm bắt mắt mang lại nét riêng cho từng chai, hãy liên hệ với đơn vị cụng cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bao bì nước hoa ấn tương nhé