Mỹ phẩm là ngành hàng đặc trưng với lượng khách hàng chủ yếu là nữ, bởi vậy, việc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm trước tiên phải tạo nên một vẻ đẹp thu hút và có sức quyến rũ lớn từ các bao bì sản phẩm. Bao bì mỹ phẩm đẹp ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua sản phẩm của người tiêu dùng.
Lựa chọn giải pháp thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Designer Group sẽ mang đến cho quý khách những mẫu bao bì ấn tượng cho sản phẩm của mình.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp
Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp

1.Cách thiết kế bao bì mỹ phẩm.

Màu sắc thiết kế:
Lựa chọn màu sắc trong thiết kế bao bì mỹ phẩm cần phù hợp với định vị và phong cách của sản phẩm.
– Với các sản phẩm mỹ phẩm hướng tới sự đẳng cấp và sang trọng: nên chọn các màu đen, nâu vàng,…. Màu đen huyền bí, màu vàng lịch sự, trang trọng làm nổi bật đẳng cấp của mỹ phẩm.
– Với những sản phẩm mỹ phẩm hướng tới giới trẻ, năng động và trẻ trung nên sử dụng những gam màu tươi sáng, tươi sáng như vàng, hồng,… Những gam màu này làm nổi bật nên tuổi trẻ, sự thời thượng trong phong cách thời trang gắn liền mỹ phẩm và luôn đi theo những xu hướng mới.

bao b%C3%AC m%E1%BB%B9 ph%E1%BA%A9m 4
thiết kế bao bì mỹ phẩm

Họa tiết trong thiết kế:
Thiết kế bao bì mỹ phẩm có thể thỏa sức sáng tạo những hình ảnh trang trí và họa tiết, và nên đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và gợi nhớ về sản phẩm.
Và để thiết kế một bao bì mỹ phẩm đẹp cần đảm bảo thể hiện và truyền tải được nhiều yếu tố một cách chính xác. Họa tiết thường được thiết kế theo một phong cách riêng biệt và xuyên suốt theo cả ý tưởng bao bì mỹ phẩm.

bao b%C3%AC m%E1%BB%B9 ph%E1%BA%A9m1
Thiết kế bao bì mỹ phẩm sang trọng

2. Nguyên tắc thiết kế bao bì mỹ phẩm

Phối hợp nhất quán: 
Khi thiết kế bao bì sản phẩm mỹ phẩm cần phải có sự phối hợp nhất quán để tạo được phong cách riêng của thương hiệu, đó là sự kết hợp của màu sắc, bố cục, phông nền giúp cho việc nhận dạng thương hiệu nhanh hơn và khách hàng có thể nhớ được về sản phẩm.
Ấn tượng: 
Thiết kế bao bì nói chung và Thiết kế bao bì mỹ phẩm cần phải tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đặc biệt đối với sản phẩm cao cấp. Sự ấn tượng là điều rất quan trọng trong việc tiếp cận của sản phẩm mỹ phẩm với khách hàng.
Nổi bật:
Sự nổi bật là rất quan trọng để tạo được sự khác biệt giữa các sản phẩm, Sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh, nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng. Để có thể cạnh tranh, cần làm cho sản phẩm của mình là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác.

bao b%C3%AC m%E1%BB%B9 ph%E1%BA%A9m 5
Thiết kế bao bì mỹ phẩm đồng bộ tất cả các sản phẩm

Hấp dẫn: 
Trong một số ngành hàng thì bao bì mỹ phẩm cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn, gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm.
Thu hút được cảm nhận tốt của người dùng về sản phẩm:
Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp là phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dung về sản phẩm thông qua thiết kế bao bì, chất liệu bao bì, kích cỡ kết cấu của bao bì
Bảo vệ sản phẩm:
Đã là bao bì thì luôn phải có chức năng bảo về sản phẩm, bao bì mỹ phẩm phải được thiết kế để bảo về tốt nhất, đảm bảo nhất sản phẩm bên trong.
Để tạo ra được những mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đầy tính sáng tạo đòi hỏi các Agency luôn phải tuân thủ theo một quy trình làm việc khoa học.

bao b%C3%AC m%E1%BB%B9 ph%E1%BA%A9m 3
Thiết kế bao bì mỹ phẩm phá cách

3. Dịch vụ thiết kế bao bì.

Là công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Designer Group luôn mong muốn mang đến quý khách những dịch vụ thiết kế hoàn hảo và những sản phẩm ưng ý từ việc lắng nghe và thấu hiểu mong muốn, yêu cầu của khách hàng gửi gắm trong từng thiết kế.
Designer Group cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm:

  • Thiết kế bao bì mỹ phẩm cho nữ
  • Thiết kế bao bì mỹ phẩm cho nam 
  • Thiết kế bao bì dược mỹ phẩm
  • Thiết kế bao bì mỹ phẩm chăm sóc da
  • Thiết kế bao bì mỹ phẩm trang điểm

Chúng tôi cam kết:

  • Designer Group báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Bàn giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng và đúng yêu cầu
  • Khách hàng nhận được mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng, độc đáo, thể hiện trọn vẹn được thông điệp cần truyền tải
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ với các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn.
  • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế

 

bao b%C3%AC m%E1%BB%B9 ph%E1%BA%A9m2
Thiết kế bao bì sữa rửa mặt