Thiết kế bao bì bột giặt

Có thể nói bao bì là 1 trong những yếu tố đem lại sức sống cho sản phẩm. Với bao bì bột giặt thì sự sáng tạo trong các thiết kế để có được những mẫu mã bao bì đẹp là vũ khí lợi hại để doanh nghiệp tăng thêm doanh thu cho sản phẩm. 

Lựa chọn giải pháp thiết kế bao bì bột giặt chuyên nghiệp sẽ là cách để doanh nghiệp sở hữu được những mẫu bao bì đẹp trong công cuộc chiếm lĩnh thị trường. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế bao bì tại Designer để xem xét mức độ phù hợp với yêu cầu của quý khách.

1. Bao bì bột giặt là gì?

Bao bì về cơ bản là một loại sản phẩm được sản xuất công nghiệp với mục đích chính để chứa đựng, bao gói sản phẩm, bảo vệ giá trị sử dụng của sản phẩm và hỗ trợ cho quá trình vận chuyển sản phẩm được dễ dàng hơn nữa.

<span style=font family times new roman times serif font size 12pt>Bao bì bột giặt OMO<span>

2. Tại sao nên thiết kế bao bì bột giặt ?

Tương tự như khi thiết kế bao bì cà phê hay bất kỳ bao bì nào khác, thì thiết kế bao bì bột giăt có rất nhiều tác dụng

 • Để đăng ký thương hiệu với cơ quan chức năng
 • Để sản phẩm và thương hiệu chuyên nghiệp hơn, sản phẩm đẹp và được nhiều người dùng chú ý hơn.
 • Để khách hàng ghi nhớ những thông điệp marketing của doanh nghiệp
 • Để tạo ra sự khác biệt và không mất tích trên những gian hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều những lý do cần phải thiết kế bao bì bột giặt chuyên nghiệp. Nhưng lý do quan trọng nhát vẫn lag giúp doanh nghiệp của bạn bán được nhiều sản phẩm hơn và tăng doanh thu.

3. Lợi ích của việc thiết kế bao bì ấn tượng, chuyên nghiệp?

Tuy nhiên, với nhu cầu thẩm mỹ và yêu cầu ngày càng cao về tính năng sản phẩm. Thiết kế bao bì đẹp ngày nay ngoài những chức năng cơ bản trên còn phải đáp ứng được một số lợi ích quan trọng khác:

 • Thiết kế bao bì sẽ đem đến cho sản phẩm những sự khác biệt với những sản phẩm bọt giặt khác, nó có tên tuổi có chỗ đứng trên thị trường. Đó là sự khẳng định với khách hàng về chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm.
 • Sự phát triển của sản phẩm giúp nâng cao hơn giá trị sản phẩm, gái trị thương hiệu trong mắt khách hàng vì vậy mà thương hiệu của bạn cũng được khách hàng đánh giá cao hơn so với đối thủ. Vì vậy, mà thương hiệu của bạn cũng được nhiều khách hàng biết đến.
 • Thiết kế bao bì bột giặt giúp người tiêu dùng có thể chú ý đến bạn. nếu bạn có bao bì vậy khách hàng có chú ý đến bạn không? Hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu bột giặt vì vậy thiết kế bao bì cần phải đẹp, độc đáo, ấn tượng hơn so với đối thủ.
 • Thiết kế bao bì cũng chính là tạo niềm tin cho khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn với những thông tin cung cấp đầy đủ  trên bao bì như: Thành phẩn, hạn sử dụng, một số lưu ý,… Đó cũng là một yếu tố mà nhiều khách hàng quyết định mua hàng của bạn.
 • Thiết kế bao bì sản bột giặt phù hợp với những dạng bột giặt khác nhau, không chỉ giúp đựng sản phẩm mà còn là yếu tố để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Một sản phẩm được đầu tư từ mặt chất lượng đến hình thức luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn lâu dài. Với mức giá thiết kế bao bì không quá cao thì việc tạo cho sản phẩm bột giặt của mình một bao bì ấn tượng là điều không thể thiếu.

4. Lưu ý khi thiết kế.

Thiết kế bao bì bột giặt là sự kết hợp giữa hình ảnh, màu sắc, bố cục,… để tạo nên sự hấp dẫn và truyền tải được thông điệp tới người tiêu dùng.

<span style=font family times new roman times serif font size 12pt>Bao bì bột giặt Happy Price<span>
Bột giặt Happy Price

Nhưng để thiết kế được một bao bì bột giặt chuyên nghiệp đến với người tiêu dùng cần quan tâm tới các yếu tố:

 • Sự đơn giản và chính xác: Sự đơn giản trong việc truyền tải thông tin để người tiêu dùng có thể hình dung được thông điệp mà nhãn hàng muốn thông tin.
 • Sống động: Hình ảnh sống động cùng màu sắc tươi mới luôn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng
 • Nêu bật được sự đặc trưng: mỗi sản phẩm đều có một ưu điểm và sự khác biệt riêng để thu hút khách hàng. Thiết kế bao bì bột giặt cần nhấn mạnh điểm đặc trưng cho sản phẩm nổi bật nhất.
 • Màu sắc: màu sắc trong thiết kế cũng cần phải phân biệt màu sắc chính, màu sắc phụ để thiết kế được rõ ràng, tôn lên được điểm nhấn. Tuy nhiên sự hài hoà trong màu sắc khiến cho điểm nhấn nổi bật cũng là một yêu cầu không thể thiếu khi thiết kế bao bì bột giặt.
 • Giữ lại giá trị cốt lõi đó là thiết kế bao bì cuối cùng là hướng đến người tiêu dùng. Vì vậy những thiết kế phải phản ánh được sản phẩm khơi gợi lên nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm.
 • Thiết kế phải đáp ứng được như cầu sử dụng và chứa đựng bột giặt mang đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. Nên một designer cần phải biết được thị yếu người dùng, biết về sản phẩm, sáng tạo những phải đem đến sự tiện lợi cho người dùng và tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

5. Dịch vụ thiết kế bao bì.

Dịch vụ thiết kế bao bì bột giặt chuyên nghiệp với nhiều hình thức khác nhau làm nổi bật lên đặc trưng của sản phẩm:

 • Từ màu sắc chủ đạo: sự tươi mới, nổi bật,…
 • Hình ảnh sống động, chân thực
 • Phong cách thiết kế từ truyền thống đến hiện đại

Các yêu cầu, mong muốn để thể hiện được thông điệp và làm nổi bật thương hiệu của sản phẩm luôn được Designer thực hiện một cách chính xác từ sự lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm để nhận được file thiết kế đầy đủ với nhiều định dạng khác nhau. Toàn quyền sử dụng file thiết kế và được hỗ trợ thuyết minh file thiết kế.

Hoạt động lĩnh vực thiết kế đồ họa trên 5 năm, Designer hiện đã và đang cung cấp những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tới khách hàng với nhiều lựa chọn. Thiết kế bao bì bột giặt là một trong những thế mạnh của chúng tôi với nhiều sản phẩm thiết kế cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Scroll to Top