Thiết kế banner thể thao

Một banner bóng đá không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về giải đấu mà còn phải đẹp mắt và sáng tạo sẽ thu hút cả những đội bóng nói riêng và khán giả bóng đá nói chung. Đến với Designer Group, bạn sẽ có được những thiết kế banner bóng đá chuyên nghiệp sôi động nhất từ đội ngũ sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

 

Kết quả hình ảnh cho thiết kế banner bóng đá

Tại sao cần thiết kế banner bóng đá

– Quảng cáo về sự kiện sắp diễn ra: Trước mỗi trận đấu, đặc biệt là giải đấu, nhiều cổ động viên hoặc các câu lạc bộ sẽ không nắm bắt rõ thông tin. Việc thiết kế banner bóng đá sẽ giúp mọi người biết đến để tham gia giải đấu hoặc đến cổ vũ trận đấu. Không chỉ giúp giải đấu được nhiều người biết đến mà còn khiến nó diễn ra thành công hơn.

– Cung cấp thông tin về giải đấu cũng như trận đấu: Mỗi banner bóng đá sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giải đấu như: giải đấu gồm những đội bóng nào, nhà tài trợ, địa điểm, thời gian diễn ra, nhiều banner cũng có gắn thêm giải thưởng. Việc này giúp người xem có thể nắm rõ thông tin trước mỗi trận đấu, để họ biết được giải đấu này là giải đấu gì, quy mô bao nhiêu để có thể đến xem.

 

Banner bóng đá bao gồm những gì?

+ Phải cung cấp các thông tin chính xác về trận giải đấu.

Hình ảnh và thông tin phải được chọn lọc để đưa vào banner quảng cáo bóng đá. Thông tin cần chính xác, rõ ràng và hình ảnh đín kèm phải chất lượng cao. Nên có những lời bình luận về các trận đấu giữa các đội bóng và các cầu thủ. Điều này sẽ kích thích khán giả đến xem trận đấu.

+ Giới thiệu ngắn gọn, gây chú ý, tò mò đối với người xem.

Thông tin trình bày trên banner quảng cáo cần ngắn gọn nhưng cũng phải thu hút để người xem nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, tránh thiếu sót thông tin. Hơn nữa, nên có những thông tin gây cảm giác tò mò, kích thích khán giả đến sân xem đấu bóng.

+ Màu sắc của thiết kế banner bóng đá

Màu sắc có thể sặc sỡ và phối hợp nhiều màu để đem lại tinh thần sôi động, lôi cuốn và gay cấn cho giải đấu, nhưng cũng nên phối hợp một cách hợp lý tránh gây rối mắt người nhìn. Tông màu chủ đạo của banner bóng đá có thể trùng với các màu may mắn của đội bóng và được kết hợp một cách thích hợp nhằm tạo nên sức lan tỏa tinh thần bóng đá đến người xem.

 

Lưu ý khi thiết kế banner bóng đá

– Chọn lọc thông tin và hình ảnh: Khi thiết kế banner bóng đá chất lượng thì phải chọn lọc thông tin chính xác và hình ảnh “đắt giá”. Việc đó chính là chọn những thông tin phù hợp và hình ảnh ấn tượng cho người xem, tức là phải thu hút và gây ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên.

Về vấn đề thông tin phải đúng thời gian, địa điểm, giải đấu, trận đấu, quy mô, tránh người xem thông hiểu sai lệch và xảy ra những ảnh hưởng không đáng có. Để tạo ra một banner bóng đá đẹp thì bạn nên chọn khoảnh khắc ấn tượng nào đó và những thông tin gây chú ý nhất. Nhớ thêm vào một vài thông tin “giật gân” nhưng không phản cảm.

– Màu sắc: Màu sức cần phải phối hợp khéo léo để làm sao tạo được sự cuốn hút và hấp dẫn cho trận đấu này nói chung và những trận đấu sắp tới nói riêng. Một banner bóng đá thường được thiết kế màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, xanh dương,… Mỗi một giải đấu sẽ thiết kế theo sự đặc trưng của nó.

 

Quy trình thiết kế banner bóng đá

Tại Vietnam Designer Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner bóng đá uy tín, với quy trình thiết kế chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Bước 1: Khách hàng liên hệ và Designer Group sẽ tư vấn mẫu banner tùy vào từng yêu cầu cụ thể.

Bước 2: Lên bản Brief đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Nhận bản demo theo yêu cầu.

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận đầy đủ các file thiết kế và hướng dẫn sử dụng.

 

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group, một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế để có một banner bóng đá đặc biệt và hài lòng nhất.