Thiết kế banner hội chợ

Hội chợ triển lãm là một hình thức quảng bá sản phẩm hiệu quả và trực tiếp đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Rất nhiều hàng hóa được mang đến hội chợ như nông sản, đồ điện tử gia dụng, đồ thủ công mỹ nghệ và đã tiếp cận được với người tiêu dùng khá hiệu quả. Thiết kế banner hội chợ là một phương thức quảng cáo đến khách hàng nhanh chóng nhất và chúng tôi – Designer Group tự hào là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế banner rất hân hạnh được cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ này.

Tại sao phải thiết kế banner hội chợ.

Nông sản, các sản phẩm dịch vụ, sản phẩm đồ điện đồ gia dụng,..là những mặt hàng tổ chức nhiều hội chợ và phải tiếp cận với một lượng khách hàng lớn và thường xuyên. Để khách hàng có ấn tượng ban đầu tốt về gian hàng của bạn và giữ chân khách hàng tham quan, bạn nên có một banner hội chợ ấn tượng.

Một số lưu ý khi thiết kế banner hội chợ.

+ Đặt thương hiệu ở vị trí nổi bật

Mục đích chính của thiết kế banner là làm nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp quảng cáo. Vì vậy, thiết kế banner hội chợ nên đặt thương hiệu của mình ở vị trí chính giữa hay góc trái để người tiêu dùng dễ nhận biết.

+ Thông điệp đơn giản, có tính kêu gọi.

+ Sử dụng hình ảnh chất lượng.

Hình ảnh là một công cụ dễ hấp dẫn người xem và in sâu vào tâm lý khách hàng. Trong mẫu banner nên đặt hình ảnh chất lượng cao, cuốn hút ánh nhìn của những người xung quanh ngay từ giây phút đầu tiên. Có thể sử dụng hình ảnh của người sáng lập thương hiệu và sản phẩm thật của công ty để làm banner quảng cáo hội chợ.

+ Một tiêu đề ngắn gọn, dễ hiểu mang tính liên tưởng cao sẽ đem lại cảm giác hứng thú cho người xem.

+ Chọn màu sắc phù hợp và đồng bộ với màu sản phẩm và bộ nhận diện thương hiệu

+ Sử dụng font chữ rõ ràng, kích thước lớn.

Banner hội chợ xuân 2018

Lợi ích khi khách hàng thiết kế banner hội chợ tại Designer Group

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại Vietnam Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm khách hàng nhận được:

+ Một bản thiết kế banner hội chợ đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

+ Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

+ Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

+ Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Banner hội chợ nội thất VIETBUILD

Dịch vụ được sử dụng:

+  Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế banner hội chợ theo yêu cầu của khách hàng.

+  Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

+  Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

+  Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

+  Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

+  Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ thiết lế tại Designer Group đều được xuất hóa đơn đầy đủ.

Hãy đến với chúng tôi – Designer Group để có một thiết kế banner hội chợ hài lòng và ưng ý nhất.