Thiết kế banner flash 3D

Banner flash là gì?

Banner flash có thể hiểu là những quảng cáo đa phương tiện được đặt trên các website. Thiết kế banner flash khác với những banner thông thường bởi khả năng thêm hiệu ứng âm thanh và chuyển động của hình ảnh cùng với việc sử dụng đồ họa vector để tạo nên những banner flash.

Banner flash có thể được thiết kế 2D hoặc 3D nhưng nhìn chung, việc thiết kế banner flash đều tạo được những hình ảnh bắt mắt, thu hút nhờ vào chuyển động của hình ảnh và âm thanh banner và dễ dàng gây sự chú ý hơn so với những banner thông thường. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng vì có thể gây phiền hà tới người dùng.

Thiết kế banner du lịch

Đặc điểm của banner flash 3D

Hiên tại, có thể nói thiết kế banner flash 3D đang là ứng dụng cao nhất trong việc thiết kế nên những banner flash. Banner flash 3D cũng gần tương tự như banner 2D tuy nhiên hình ảnh ở đây được chuyền tải lên không gian 3D, tạo cảm giác thích thú hơn, mới lạ hơn nhiều so với những hình ảnh 2D thông thường.

Thông thường banner flash 3D được ứng dụng trong những ngành, trang web muốn tạo chiều sâu về không gian cho trang web của mình và nâng cao giá trị thương hiệu và trang web hơn nữa do chi phí để thiết kế một banner flash 3D là không hề nhỏ và việc thiết kế cũng không đơn giản chút nào.

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BANNER FLASH 3D

 

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế banner flash 3D giá rẻ nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của các khách hàng. 

Bảng giá thiết kế banner flash đang được chúng tôi cập nhật mới nhất. Để được hỗ trợ nhanh chóng, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Designer Group để được báo giá chi tiết và nhận những khuyến mãi mới nhất.

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ có giá cả tương xứng với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm nhận được khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế banner flash.

 

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ TẠI Designer Group

 

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Banner flash 3D ấn tượng cho dịp Valentine

Sản phẩm nhận được:

 

– Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

 

Dịch vụ được sử dụng:

 

– Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu. 

– Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

 – Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

– Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

– Xuất VAT đầy đủ.

 

CÁC MẪU DEMO THIẾT KẾ BANNER FLASH 3D

 

Dưới đây là những mẫu demo thiết kế banner flash 3D độc đáo, ấn tượng mà đội ngũ thiết kế Designer Group có năng lực thực hiện một cách nhanh chóng nhất:

Banner khai trường thẩm mỹ viện
banner flash mỹ phẩm
Banner thời trang
banner mùa tựu trường
Banner flash sản phẩm đồ chơi
banner flash sản phẩm của Lock & Lock

QUY TRÌNH NHẬN THIẾT KẾ BANNER FLASH

 

Để sử dụng dịch vụ thiết kế standee để bàn chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và tiện lợi sau:

 

Bước 1: Liên hệ với Designer Group

 

 • Quý khách liên hệ với Designer Group qua kênh trực tiếp hoặc gián tiếp (email, số liên hệ, facebook,..)
 • Cung cấp thông tin yêu cầu về lĩnh vực cần thiết kế: thiết kế banner flash 3D,…
 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho quý khách: về gói dịch vụ, báo giá.

 

Bước 2: Thương thảo và ký kết hợp đồng

 

 • Hai bên trao đổi về yêu cầu dịch vụ và giá cả.
 • Nếu đi đến thống nhất chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. 
 • Tiếp đó, Designer Group sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ

 

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

 

 

 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của quý khách. Từ đó, sẽ lên ý tưởng thiết kế để khách hàng duyệt.
 • Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa ý tưởng thiết kế 2 – 3 lần để đi đến thống nhất chung, cũng như có được bản ý tưởng thiết kế ưng ý nhất.
 • Quý khách hàng duyệt ý tưởng thiết kế cuối cùng sẽ tới bước tiếp theo.

 

Bước 4: Tiến hành thiết kế

 

 

 • Đội ngũ designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế trong bước này. Designer Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần.
 • Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí và các điều khoản khác nếu có yêu cầu thay đổi tiếp theo.

 

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

 

 • Designer Group bàn giao sản phẩm thiết kế đã hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại chi phí dịch vụ theo quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
 • Nếu có yêu cầu thêm về những sản phẩm và dịch vụ khác, quý khách trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.