Thiết kế banner du lịch

Du lịch là một ngành phát triển mũi nhọn của nước ta trong những năm đầu của thế kỉ 21. Với sự quan tâm đầu tư của ngành du lịch và sự phối hợp của các cấp, ngành liên quan, công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam từng bước được đổi mới, mở rộng về quy mô, phạm vi hoạt động với nhiều chương trình, sự kiện được tổ chức ở trong nước và ngoài nước. Việc thiết kế banner quảng bá du lịch là một việc cần thiết để có một chiến dịch truyền thông hoàn chỉnh. Designer Group rất hân hạnh được cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế banner du lịch chuyên nghiệp.

Banner du lịch – một sản phẩm thiết kế không thể thiếu trong việc quảng bá du lịch.

Hiện nay, du lịch là một ngành dịch vụ được các địa phương khuyến khích đầu tư và phát triển. Các chương trình truyền thông đã giới thiệu đến du khách hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến các du khách và những thế mạnh cũng như tiềm năng phát triển du lịch hấp dẫn , mở ra cơ hội đầu tư, khặng định vị thế du lịch nước ta trong khu vực và thế giới.

Banner du lịch đang được sử dụng để đặt trên vị trí các con đường lớn, sân bay, nhà ga,các địa điểm du lịch, trên các website lớn, các trang mạng xã hội tại các vị trí dễ nhìn thấy. Những banner này đã thu hút hàng triệu người xem mỗi ngày, giúp cho việc tiếp thị trực tiếp và tiếp thị điện tử thành công thu hút khách hàng, đem lại sự phát triển du lịch cho địa phương.

Banner du lịch thông tin chi tiết, rõ ràng

Một số dạng banner du lịch.

1. Banner dạng in, treo.

Đây là hình thức marketing truyền thống của các công ty du lịch. Những thiết kế banner dạng poster giúp khách hàng tiếp nhận thông tin một cách trực tiếp, giúp các dịch vụ du lịch tiếp cận trực tiếp với khách hàng trên đường phố, phương tiện công cộng hay bất cứ đại điểm nào có thể nhìn thấy.

Một số đặc điểm của banner dạng này là màu sắc ấn tượng, nổi bật; thông tin chi tiết giúp khách hàng dễ nhớ khi nhìn lần đầu tiên; hình ảnh thường của các địa danh nổi tiếng, hấp dẫn người xem; giá cả dịch vụ thường in đậm, ấn tượng so với những thông tin khác.

2. Banner du lịch trên các kênh digital marketing.

Các banner trên các phương tiện marketing này đang rất thịnh hành, phát triển theo hành vi và nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng trên các phương tiện công nghệ thông tin.

Website, Youtube và facebook đang là những phương tiện được sử dụng phổ biến để đặt banner quảng cáo du lịch của địa phương, doanh nghiệp.

Banner màu sắc nổi bật

Vai trò quan trọng của banner du lịch.

Những lợi ích mà thiết kế quảng cáo banner du lịch mang lại cho các doanh nghiệp du lịch là điều không thể bàn cãi. Từ banner dạng treo có thể tác động trực tiếp đến khách hàng, dù họ ở đâu có thể nhìn thấy những quảng cáo đó, tạo độ phủ cho doanh nghiệp từ những dạng quảng cáo đó.

Với lượng lượt xem khủng, chưa cần nói đến lượng khách hàng quyết định mua sản phẩm ngay, nó sẽ tạo hiệu ứng nhận diện cho những người nhìn thấy banner, mỗi khi có nhu cầu về thông tin, sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp, trong trí nhớ họ sẽ văng vẳng hình ảnh của banner, của thương hiệu du lịch.

Banner thông tin hấp dẫn, thu hút

 Quy trình thiết kế banner du lịch tại Designer Group

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Ký hợp đồng.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế.

Bước 4: Tiến hành thiết kế.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group, một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế để có một banner du lịch đặc biệt và hài lòng nhất.