Thiết kế Banner 3D cho quảng cáo

Thiết kế banner 3D quảng cáo là một trong các truyền thông và quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả. Vậy tại sao quảng cáo banner 3D lại được nhiều người chú ý như vậy? Hãy cùng với Designer Group đi tìm hiểu nhé.

Thiết kế banner là gì?

Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Thiết kế banner đẹp

Hiện nay thiết kế banner 3D quảng cáo có  hai dạng đó là: thiết kế Banner 3D website và banner ngoài trời. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà mỗi loại banner lại có những ưu điểm khác nhau.

Vai trò của thiết kế banner 3D quảng cáo

Tăng lượt truy cập website

Đây là lợi ích dễ thấy nhất. Các banner luôn khuyến khích người dùng click vào để chuyển tới website của nhà quảng cáo.Bởi vì trước khi khách hàng đọc nội dung trang web của bạn điều họ nhìn thấy đầu tiên là banner.

Những thiết kế banner ngoài trời cũng giúp gia tăng đáng kể lượng truy cập này. Trước khi khách hàng mua sản phẩm của bạn họ sẽ tìm hiểu về thông tin và chất lượng sản phẩm.

Gia tăng sức mạnh thương hiệu

Một banner quảng cáo có độ thẩm mỹ cao sẽ làm tăng độ tín nhiệm thương hiệu của bạn trên thị trường. Khi banner của bạn xuất hiện nhiều lần trong cuộc sống của khách hàng sẽ làm cho khách hàng tin tưởng bạn và sản phẩm của bạn hơn, đó chính là giúp gia tăng sức mạnh cho thương hiệu của bạn.

Một thiết kế banner chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có thiết kế đẹp và bố cục rõ ràng  giúp cho khách hàng có nhiều thiện cảm hơn với bạn, và khi đã có được thiện cảm của họ, việc bạn bán được hàng chỉ là vấn đề thời gian.

Mẫu thiết kế banner 3D

Thông báo các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi

Một trong những cách tăng doanh thu hiệu quả là bán hàng thông qua các chương trình giảm giá hay khuyến mãi, và có cách nào tiếp cận khách hàng, Banner quảng cáo sẽ giúp bạn thực hiện tốt điều đó. Tất nhiên thiết kế banner 3D phải thực sự bắt mắt, sáng tạo thì chương trình khuyến mãi mới hiệu quả.

Cấu trúc cơ bản của một banner quảng cáo

Tiêu đề

Tiêu đề sẽ thu hút sự chú ý của người truy cập khi họ lướt qua các banner quảng cáo trên trang web của bạn.

Kêu gọi hành động

Điều này được sử dụng để giải thích cho người sử dụng làm thế nào để tiếp tục tìm hiểu những thông tin mà họ quan tâm. Hầu hết mọi người hay có xu hướng nhấp vào banner quảng cáo nhưng nếu họ không làm điều đó thì sao. Chính vì thế cần cung cấp một số tín hiệu hình ảnh để cho người xem biết nên làm gì kế tiếp là điều cần thiết. Nó có thể được thể hiện dưới dạng một nút hoặc một hình ảnh, hoặc là dòng chữ “Click vào đây”.

Gây được sự chú ý đối với người xem

Điều này không hẳn là yếu tố bắt buộc phải có, tuy nhiên nếu được thực hiện một cách chính xác, nó có thể giúp banner của bạn thu hút sự chú ý của người truy cập. Nó có thể là một minh họa thú vị hoặc một hình đồ họa đẹp chẳng hạn.

Làm sao để quảng cáo banner của bạn?

Sau khi thiết kế xong một banner, bạn cần một khoảng không gian trên một trang web phù hợp để đăng nó lên.

Tất nhiên, rất ít website cho phép bạn đăng banner miễn phí. Bạn cũng không thể liên hệ với từng chủ sở hữu trang web và đàm phán với họ một cách riêng lẻ, việc này rất tốn thời gian vì số lượng website trên internet cực kỳ lớn.

Đó là lý do vì sao bạn nên chọn mạng quảng cáo phù hợp. Hiện nay mạng hiển thị Google là nền tảng tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài mạng hiển thị Google, mạng xã hội Facebook và Instagram, Youtube cũng là một kênh phân phối banner quảng cáo giúp bạn tiếp cận những khách hàng phù hợp.

Nếu bạn tham gia vào kênh quảng cáo nào, hãy tìm hiểu về chính sách và người dùng của từng nền tảng để có chiến lược thiết kế và quảng cáo tốt nhất!

Tại sao nên chọn thiết kế banner 3D của chúng tôi?

Thiết kế chuyên nghiệp

Hơn ai hết, chúng hiểu rõ tầm quan trọng của thiết kế banner 3D chuyên nghiệp. Thiết kế của designer luôn đảm bảo tính tinh tế, hợp lý trong bố cục, thẩm mỹ trong màu sắc. Các bạn yên tâm, thành phẩm của chúng tôi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thiết kế banner 3D nên khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình. Vì vậy bạn có thể  hoàn toàn yên tâm về giá thành

Thiết kế banner 3D cho website

Nhanh chóng – Tiện lợi

Sẽ có deadline rõ ràng khi khách hàng giao dự án.  Tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng trước khi tiến hành dự án để dàng buộc quyền lợi của bạn và chúng tôi. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về những cam kết của chúng tôi. Trong quá trình thiết kế banner, Designer Group và khách hàng có thể trao đổi online cực kỳ tiện lợi trên các kênh giao tiếp online quen thuộc như Skype, Facebook…tùy vào yêu cầu của khách hàng

Thanh toán an toàn

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và của chính chúng tôi, chúng tôi đề nghị khách hàng thanh toán trước 1/2 giá trị hợp đồng. tiếp theo sau khi giao lại thành phẩm khách hàng mới thanh toán 1/2 giá trị sản phẩm còn lại. Đảm bảo tuyệt đối cho quyền lợi khách hàng !

Chỉnh sửa dễ dàng

Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng những bản gốc của thiết kế banner 3D. Vì vậy sẽ rất tiện lợi để khách hàng sửa chữa  hoặc sử dụng sau này.

Tóm lại, dịch vụ tại Designer Group luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong thiết kế, hợp lý trong bố cục, chỉnh chu trong từng chi tiết đồ họa để có thể cung cấp cho khách hàng những thiết kế banner 3D chất lượng cao nhất thị trường, với mức giá hợp lý nhất.