Thiết kế banner

Thương hiệu
Tư vấn

Thương hiệu uy tín luôn đồng hành với hình ảnh uy tín. Chúng tôi giúp các thương hiệu thể hiện đúng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng mục tiêu.

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu uy tín

Dành cho doanh nghiệp

Phát triển tên tuổi nhà hàng

Welcome to Designer.com.vn

Hơn 1000+ thương hiệu chọn chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng giá trị hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa, Chúng tôi khát khao giúp các thương hiệu định vị được hình ảnh của mình trong mắt khách hàng quốc tế 

khách hàng nhận được

01.

BẢN RESEARCH

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế banner chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình phong cách.

02.

BỘ MOCKUP

với mỗi gói thiết kế  khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp menu của bạn nổi bật hơn và dễ dàng hình dung menu thực tế sẽ như thế nào trong thực tế

03.

BẢN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mỗi thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ menu ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

BANNER LÀ CÔNG CỤ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Banner nói một cách dễ hiểu là những tranh, ảnh quảng bá của một thương hiệu nào đó được gắn vào website hay treo tại một địa điểm cụ thể nhằm thu hút khách hàng. Để thiết kế banner sao cho thật hấp dẫn đòi hỏi cao về sức sáng tạo và khả năng phối hợp màu sắc tinh tế.

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ chuyên gia

Designer là một nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi có sự am hiểu thị trường và khách hàng

Chuyên môn thiết kế

Chỉ đào tạo những kiến thức và bài học áp dụng được luôn trong thực tế.

Tính mỹ thuật cao

Xây dựng hình ảnh có gia trị nhận biết cao và xu hướng sử dụng mãi mãi

Thiết kế độc quyền.

Thiết kế không trùng lặp bất kỳ thương hiệu nào, tạo nét cá tính riêng.

BANNER LÀ GÌ?

Banner nói một cách dễ hiểu là những tranh, ảnh quảng bá của một thương hiệu nào đó được gắn vào website hay treo tại một địa điểm cụ thể nhằm thu hút khách hàng.

Kích thước và hình dạng của banner rất đa dạng, có thể chỉ chiếm một góc website của bạn hoặc là banner to gắn trên các trục đường cao tốc, dùng cho nhiều mục đích marketing khác nhau.

Phân loại

Các dạng banner thường gặp

Banner đường phố

Hay còn được gọi là băng rôn, thường được treo tại những nơi đông người qua lại, các địa điểm kinh doanh hoặc bất cứ nơi nào có khách hàng tiềm năng.

Những banner đường phố thường đặt để gây sự chú ý của người đi đường với những khung hignh to, có hình ảnh bắt mắt và chứa đựng thông tin, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Quảng cáo banner không nên sử dụng quá nhiều câu chữ

Banner Online

Hiện nay banner online thường được đặt trên các kênh truyền thông chính như website, facebook, youtube …  

Những khung hình này có kích thước khá bé, thường giống như tấm hình 4×6, có thể là hình ảnh, video hay hình động, mục đích cũng là truyền tải một ý thông điệp, ý nghĩa, sản phẩm của doanh nghiệp tới mọi người, hình thức này được áp dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao hơn.

Banner tĩnh

Là loại banner đơn giản và được áp dụng rộng rãi khắp cộng đồng mạng. Đây là loại chứa chi tiết đồ họa tĩnh và văn bản đơn thuần, kích thước và tài nguyên gọn nhẹ, không chiếm dung lượng nhiều của website. Bên cạnh đó là kỹ thuật không quá phức tạp, chi phí rẻ, tỷ lệ tương tác cao…. sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Flash banner

Khác với banner tĩnh, loại này lại sử dụng công nghệ để tạo ra các bước chuyển động. Những hình ảnh động này không cần phải quá chú trọng vào tính thẩm mỹ, chủ yếu là gây hứng thú và tò mò cho khách hàng để click chuột vào. Tuy nhiên với cải tiến của công nghệ, loại flash banner không được hỗ trợ tính năng thân thiện với điện thoại di động, đặc biệt là Apple, nên lượng lớn khách hàng dùng điện thoại này không truy cập duyệt được hình ảnh trên website .

Banner gif

Cùng loại với banner động như flash banner nhưng được lưu dưới tệp định dạng gif, không có công nghệ flash tạo chuyển động nên được sử dụng rộng rãi trên internet. Ngoài ra banner gif còn được hỗ trợ một số tính năng nổi trội như thiết kế nhiều frame, thân thiện với mọi thiết bị di động, tăng CTR, không cần cài thêm trình duyệt hay giao diện gì để xem sản phẩm.

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Xây dựng số

Sunshine City

Máy kỹ thuật Jakcop

Dove

Nam Du Travel

Jakcop

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình

01.

Checklist

Về các dạng menu, kích thước, phong cách thiết kế menu, để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm 

02.

Concept ideas

Tổng hợp 1000+ mẫu thiết kế menu đẹp và phân tích từng concept mỹ thuật để khách hàng lựa chọn 

03.

Showcase

Các dự án chúng tôi đã làm trong từng năm, thuộc tất cả các lĩnh vực và ngành hàng khác nhau

Bảng giá

Thiết kế menu

Quy trình làm việc công nghiệp theo mô hình các nước tiên tiến, giúp giải quyết bài toán nhanh, chính xác và đi thẳng vào trọng tâm vấn đề.

Basic

800.000

/mặt
Plus

1.500.000

/mặt
VIP

Liên hệ

/Trang

Trọn gói giải pháp

Designer Group sẽ giúp khách hàng có được mọi thông tin cụ thể trước khi thực thi dự án thiết kế. Việc làm cụ thể chi tiết khâu nghiên cứu, tư vấn sẽ giúp sản phẩm ra đúng với yêu cầu của khách hàng.

Gói giải pháp dành cho từng ngành hàng riêng biệt. Mong muốn toàn bộ thiết kế của mình có tính đồng bộ cao và tạo ra hiệu quả về nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Những con số về chúng tôi
0 K+
Khách hàng
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng thân quen
0 +
Dự án mỗi năm
Tư vấn giải pháp

Tư vấn và kỹ thuật sẽ Làm việc với khách hàng để cụ thể hóa mong muốn bằng những câu hỏi và mẫu demo

Định hướng mỹ thuật

Tiến hành nghiên cứu thị trường, đối thủ và khách hàng mục tiêu để xây dựng giải pháp tối ưu. Xác định rõ phong cách, màu sắc chủ đạo, chất liệu và các yếu tố đồ họa sử dụng.

Thiết kế hoàn thiện

Đưa bản demo dựa trên nghiên cứu. Làm việc cùng khách hàng chỉnh sửa và hoàn thiện.

Kiến thức hỗ trợ

Designer group trả lời

Những lưu ý khi thiết kế mà bạn cần biết

Ngoài các banner offline, banner online đang rất phổ biến và trở thành một xu thế quan trọng không thể thiếu được trong quy trình quảng cáo, nhất là đối với các công ty kinh doanh trực tuyến.

  • Là vũ khí đắc lực

Mục đích của các chiến lược quảng cáo là thu hút và tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên để có thể thực hiện một cách hiệu quả, các hình thức cần được tiến hành một cách “tinh tế” để đạt được mục tiêu. Với giao diện và tính chất đặc trưng của banner, khách hàng không còn thấy phiên toái với cảm giác truy cập website sẽ thấy cửa sổ pop up hoặc đang xem phim online lại bị chèn quá nhiều quảng cáo nữa. Bằng sự thông minh và tân tiến của công nghệ, các banner vẫn có sự chú ý của khách hàng mà hình thức lại thân thiện hơn.

  • Tính chuyên nghiệp

Khách hàng thường nhận định website như “gương mặt đại diện” của thương hiệu, nên một weebsite được chăm sóc cẩn thận và nghiêm túc sẽ tăng thêm niềm tin và độ uy tín cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy doanh thu phát triển. Với các banner có tính thẩm mỹ tốt, gây ấn tượng đủ mạnh với khách hàng sẽ là một điểm cộng tiếp theo.

  • Linh hoạt chỉnh sửa

Để có được một sản phẩm banner ưng ý, chuẩn các yêu cầu kỹ thuật cũng như nội dung thì tốn kha khá thời gian và đầu tư. Tuy nhiên sự cập nhật và thay đổi không ngừng của thời đại công nghệ làm cho các doanh nghiệp luôn trong tâm thế chuẩn bị sẵn sàng ứng biến tức thời. Không còn tốn kém chi phí và công sức như các hình thức quảng cáo offline, bannner điện tử có thể dễ dàng chỉnh sửa cho phù hợp. Chỉ cần các phần mềm phổ biến và đơn giản như Photoshop là các file đồ họa đã sẵn sàng cập nhật

  • Tỷ lệ tương tác cao

Banner ấn tượng sẽ càng thu hút nhiều tỷ lệ khách hàng click chuột vào, có lượt tương tác vượt hơn hẳn nhiều so với quảng cáo thông thường. Để có thể thực hiện được điều trên, bước quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được một dịch vụ uy tín, một designer chuyên nghiệp để có một poster bốc cục rõ ràng

Để thiết kế banner quảng cáo ấn tượng thì cần rất nhiều lưu ý khác nhau, Vietnam Designer Group xin chia sẻ với các bạn 6 lưu ý để thiết kế một banner độc đáo.

Kết hợp hình ảnh với câu chữ

Khi bạn muốn kết hợp hình ảnh với câu chữ một cách hoàn hảo thì cần phải nhớ 4 tiêu chí :

  • “Hình ảnh hơn ngàn lời nói” đúng khi và chỉ khi bức ảnh đó đắt về tính gợi hình và có chất lượng tốt.
  • Hạn chế sử dụng các hình nền có quá nhiều chi tiết, quá nhiều điểm nhấn hay sặc sỡ vì dễ làm lu mờ chữ phía trên.
  • Trong trường hợp nền nổi bật hoặc quá nhiều chi tiết, hãy vẽ ra các khối hình vẽ để chồng lên nó.
  • Kiểu chữ với nền đơn giản, ít họa tiết cũng là một sự lựa chọn an toàn.

 

Sử dụng hình người và hình ảnh sản phẩm một cách thông minh

Nhân vật bạn dùng trong thiết kế banner quảng cáo cần có phong thái, gương mặt, biểu cảm phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên khi quảng cáo một mặt hàng cụ thể thì bạn chỉ nên tập trung vào chính sản phẩm muốn quảng bá đó.

Hình ảnh gốc và cách sắp xếp các khối hình vẽ

Với các thông tin khuyến mãi, sốt dẻo, nên vẽ thêm các khối hình vẽ thật bắt mắt hoặc thay đổi kích thước, màu sắc của chữ để tạo sự thu hút. Trong đó, các khối hình vẽ hay màu chữ cần làm nổi thường có màu trùng với màu của một trong những đối tượng chính có trong phông nền đã chọn, nhằm mục đích tạo sự liên kết nhất định cho hình ảnh của bạn.

Đưa ra nhiều lợi ích

Quảng cáo của bạn sẽ thường bị hạn chế nội dung, nên những ưu đãi bạn muốn truyền tải thường không đầy đủ. Tuy nhiên, nếu những ưu đãi đó không được ép vào một quảng cáo duy nhất thì hãy nghĩ đến việc thiết kế banner quảng cáo hấp dẫn bằng cách đặt chúng vào một dạng quảng cáo băng chuyền, chúng sẽ làm việc cùng nhau và cùng một chức năng quảng cáo.

Tập trung vào các từ đặc biệt

Các nhà quảng cáo cho rằng 5 từ bạn nên đặt trong các Banner nếu bạn muốn mọi người chú ý gồm: bạn, bởi vì, ngay lập tức, mới nhất và miễn phí! Hãy dùng các khối vẽ và màu sắc nổi bật để tôn các cụm từ đó lên. Chắc chắn, quảng cáo của bạn sẽ thu hút được vô số ánh nhìn ngay từ cái liếc mắt đầu tiên.

Vị trí đặt logo trong banner

Bạn nên đặt logo ở một góc trống,  hạn chế đặt chung với các đối tượng chính như chữ, khối hình vẽ, hình ảnh ở trung tâm vì như vậy rất dễ làm lu mờ Logo nếu bạn muốn thương hiệu của mình được quảng bá rộng rãi.

Scroll to Top