Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu Đôi Organic

Trong thời buổi công nghệ đang bùng nổ mạnh mẽ hiện nay, thương hiệu là yếu tố không thể thiếu quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Doanh nghiệp thành công không chỉ dựa vào lợi nhuận thu được mà còn yếu tố phát triển thương hiệu, đưa thương hiệu hiện diện khắp nơi và ân sâu vào tiềm thức khách hàng. Vậy nên mỗi công ty cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng và chuyên nghiệp. Dưới đây là bảng giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Designer.com.vn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì ?

Khi nhắc đến bộ nhận diện thương hiệu, nhiều người nghĩ ngay đến logo. Tuy nhiên, logo chỉ là một trong những yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu. Vậy, ta có thể hiểu rằng bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp những dấu hiệu nhận biết cá nhân của mỗi thương hiệu, thông qua đó công ty có thể truyền tải thông điệp đến với khách hàng và đối tác.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, bao gồm toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, tên thương hiệu, slogan, hồ sơ năng lực, bộ nhận diện văn phòng, catalogue , …). Đó là những thiết kế cơ bản cho một bộ nhận diện thương hiệu phổ biến hiện nay.

Bộ nhận diện thương hiệu Amana

Bộ nhận diện thương hiệu

Để rõ hơn trong việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, ta cùng điểm qua một vài đặc điểm của bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm :

  • Yếu tố nhận biết màu sắc và thiết kế logo
  • Thiết kế bao bì, tem nhãn trên sản phẩm
  • Bộ nhận diện ấn phẩm văn phòng : Đặt tên thương hiệu, sáng tạo slogan, tiêu đề thư, hóa đơn, giấy viết thư, thẻ nhân viên, phong bì thư, sổ tay nhân viên…
  • Bộ nhận diện thương hiệu marketing : Website, catalogue, brochure, tờ rơi và tờ gấp, hồ sơ năng lực, video quảng cáo, mũ, nón, áo thun, cặp, túi sách, sổ, bút, USB, móc khóa, dù, ô, áo mưa, các phương tiện vận chuyển…
  • Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời : Bảng hiệu (ngang, dọc), biển chỉ dẫn…

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Căn cứ nhu cầu của quý khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế giới Tinh hoa xin gửi Quý khách bảng báo giá dịch vụ như sau:

STT

NỘI DUNG

ĐƠN GIÁ/1 THIẾT KẾ

1

Bảng giá thiết kế logo 

5,000,000

2

Thết kế name card

1,000,000

       3 Thiết kế tiêu đề thư, phong bì

1,000,000

4

Thiết kế bìa trình kí, foder ( kẹp tài liệu)

1,000,000

5

Thiết kế hóa đơn

500,000

6

Thiết kế thẻ nhân viên

500,000

7

Thiết kế sổ tay

500,000

8

Thiết kế biển phòng ban, biển chức danh

500,000

9

Thiết kế Foder ( kẹp tài liệu)

500,000

10

Thiết kế túi giấy

500,000

11

Thiết kế Brochure giới thiệu công ty

1,200,000

12

Thiết kế Poster

800,000

13

Thế kế Standee

800,000

      14 Thiết kế Pano

800,000

 

Lưu ý :

Các thiết kế được đảm bảo hoàn toàn sáng tạo, độc quyền để đăng ký cục sở hữu trí tuệ, nếu Thiết kế bị trùng lặp, khách hàng được thiết kế lại miễn phí.
Hình thức thanh toán : Chuyển khoản hoặc tiền mặt.