VietNam Designer Group

Bảng giá thiết kế menu

Menu nhà hàng (hay thực đơn nhà hàng) là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực  một cách chi tiết nhất tới khách hàng .Menu còn góp phần thể hiện đẳng cấp của nhà hàng đến trực tiếp với khách hàng.

 

Thiết kế menu là một công đoạn vô cùng quan trọng. Một menu ấn tượng góp phần tạo được sự khác biệt của tổ chức của bạn đối với đối thủ cạnh tranh. Và hơn trên hết, nó là điều đầu tiên giúp thu hút khách hàng, menu có hấp dẫn được khách hàng thì doanh số mới tăng nhanh, tổ chức mới có thể phát triển được.

Menu nhà hàng đồ ăn nhanh

 

Một số lưu ý khi thiết kế menu nhà hàng :

Tiêu đề rõ ràng, canh chỉnh menu thẳng đứng, khách hàng sẽ dành thời gian để xem từ trên xuống dưới. Điều này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được món ăn của mình.

Menu nhà hàng nướng Hoàng Cung

Đặt những món ăn đắt tiền và nổi bật ở vị trí trên cao góc phải của menu. Vì các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và chính điều đó rất nhiều nhà hàng luôn cố tận dụng vị trí đó vào những món ăn mà họ muốn bán nhất.

Tuy nhiên, điểm nhấn của menu thường xuyên thay đổi liên tục và còn phải căn cứ vào bố cục của menu nữa.

Menu nhà hàng đồ chay

Nên chọn màu đỏ và xanh biển chính là hai màu thông thường được nghĩ đến để thiết kế vì nó khiến cho thực khách khi nhìn vào càng mong muốn gọi thêm nhiều món nữa.

Thiết kế khung trang trí viền xung quanh và cách thể hiện đồ họa thu hút sẽ tạo được sự khác biệt trong menu của bạn

Hình ảnh trên menu phải là hình ảnh sắc nét, có chất lượng cao nhưng phải đảm bảo độ chân thực, tránh trường hợp khác quá xa so với ảnh sản phẩm thực tế.

Menu nhà hàng lẩu đặc biệt

Cùng tham khảo bảng giá thiết kế menu tại Designer.com.vn nhé

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Gọi tư vấn viên
Bản đồ